Những biểu tượng bất diệt của giới thời trang nam

Những biểu tượng bất diệt của giới thời trang nam

Chia sẻ trang này

 1. totoshop

  totoshop Member

  • 42 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 28 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ở trong bất kì lĩnh vực nào, không chỉ riêng thời trang nam, cũng đều có những biểu tượng, đại diện cho lĩnh vực đó. Đặc biệt, đối với thời trang, thứ luôn thay đổi, không có điểm dừng, cũng không có bất cứ sự khoan nhượng nào đối với những thứ đã lỗi thời, thì những biểu tượng bất diệt lại còn đáng nói hơn cả. Bởi lẽ, sự đào thải của thời trang là thứ có sức công phá vô cùng lớn. Hôm nay, mẫu quần áo nam này được xem là xu hướng thì sang hôm sau, chúng có thể đã biến mất trên bản đồ thế giới. Đây là chuyện hết sức bình thường ở một nơi thời trang, thứ dường như không có một phút giây nào dừng lại. Tuy nhiên, sự thật là vẫn có những item được xếp vào hàng biểu tượng của thời trang. Dù trong số chúng, cũng có những thứ đã có tuổi đời hàng trăm năm. Cùng Totoshop tìm hiểu về những item mang tính biểu tượng thời trang này nhé.

  Áo khoác dù

  Một trong những sản phẩm Thu Đông đi cùng năm tháng của mọi chàng trai đó chính là áo khoác dù. Chất liệu dù được ưa chuộng bởi khả năng giữ ấm cao đi cùng với tính chống thấm nước, giúp người mặc tránh những cơn mưa bất chợt. Theo thời gian, áo khoác dù đã có nhiều thay đổi về mặt thiết kế lẫn kiểu dáng. Chúng được mix thêm những chi tiết như phối da hay phối nỉ, được chần thêm lớp bông bên trong….

  Quần jean

  Không cần phải bàn cãi gì thêm về quần jean, một sản phẩm có mặt ở mọi tủ quần áo nam. Chúng cổ điển nhưng vẫn hợp thời và phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Mỗi chàng trai đều sở hữu ít nhất một chiếc quần jean và chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai khi cần tìm một sản phẩm năng động và khoẻ khoắn.

Chia sẻ trang này

[X]