Những bước cơ bản để có đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời

Những bước cơ bản để có đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời

Chia sẻ trang này

 1. vkyeuck

  vkyeuck Member

  • 77 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,032 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy bất ngờ với hiệu quả lâu dài từ phương pháp làm mắt 2 mí bằng phẫu thuật này đấy.


  Nếu như trước đây, một cô nàng mắt một mí hay mí lót, sụp mí…phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian, bằng cách kẻ mắt, dán mí, đeo lens cho mắt trông to, mí rõ ràng hơn.

  lam-mat-2-mi-1.jpg
  Những cách làm mắt 2 mí thủ công rất tốn thời gian.​

  Tuy nhiên, nhưng những phương pháp này đều không mang lại hiệu quả tối ưu mà chỉ có thể là cách khắc phục tạm thời. Thì giờ đây, chỉ với 15 phút thực hiện tạo hình mí mắt bằng công nghệ hoàn toàn mới là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu đẹp như sao Hàn.

  Công nghệ này không chỉ gây sốt ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra nhiều nước trong khu vực trong đó có Việt Nam. Kỹ thuật được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh theo 5 bước đơn giản sau đây:

  Bước 1: Thăm khám, tư vấn

  Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn sau đó thăm khám tỉ mỉ nhằm nhận định, phân tích đánh giá đặc điểm, tình trạng đặc điểm mí mắt hiện tại để từ đó lựa chọn đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

  Dựa trên đặc điểm mí mắt của khách hàng đã được phân tích từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, căn chỉnh đường cung mí mới sao cho hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

  Bước 3: Gây tê tại chỗ

  lam-mat-2-mi-2.jpg
  Bấm mí mắt là phương pháp giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.​

  Bác sĩ tiến hành gây tê ngay tại vùng mí mắt. Khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

  Bước 4: Tiến hành bấm mí

  Vơí dụng cụ bấm mí chuyên dụng, ngay trên đường cung bấm mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn nhỏ với khoảng cách bằng nhau .

  Ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên hiệu quả mang lại là vĩnh viễn.

  Giải đáp thắc mắc, chia sẻ thông tin có thể tìm thấy ngay tại phẫu thuật thẩm mỹ mắt .Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ!

Chia sẻ trang này

[X]