Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực nội soi

Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực nội soi

Chia sẻ trang này

 1. Thảo Mai9x

  Thảo Mai9x Member

  • 72 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,921 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng ngực nội soi là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn khi muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ. Thế nhưng, vẫn có nhiều chị em chưa nắm rõ về dịch vụ làm đẹp này. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về nâng ngực nội soi, chị em cùng tham khảo nhé!


  Nâng ngực nội soi là gì?


  Nâng ngực nội soi là sử dụng kỹ thuật nội soi kết hợp với túi độn để làm tăng thể tích ngực, tạo dáng ngực đầy đặn. Hình thức thẩm mỹ này phù hợp cho phụ nữ có ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ hoặc những chị em muốn tăng kích cỡ vòng 1.

  phau-thuat-nang-nguc-noi-soi.jpg
  Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực nội soi

  Bao nhiêu tuổi có thể nâng ngực nội soi?


  Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện với những người từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, chị em cũng nên suy nghĩ thật kỹ và nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn và có bộ ngực đẹp như ý muốn.

  Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?


  Vết mổ nâng ngực nội soi ngắn, vị trí kín đáo, kết hợp với kỹ thuật khâu thẩm mỹ chuyên nghiệp nên vết sẹo sẽ rất nhỏ, phẳng, lẩn khuất dưới các nếp gấp da và mờ dần theo thời gian, rất khó phát hiện.

  Xem thêm bài viết: Lưu ý quan trọng trước khi phẫu thuật nâng ngực - Chị em cần biết

  Nên chọn túi độn nào trong nâng ngực nội soi?


  Túi độn trong nâng ngực nội soi khá đa dạng nhưng phổ biến nhất là túi tròn và túi giọt nước. Chất liệu túi gel, túi nhám được khuyên dùng nhiều hơn bởi tính định hình cao, không nứt vỡ ngay cả khi có va đập mạnh, hạn chế khả năng bao xơ.

  nguoi-mau-thai-lan-doi-doi-sau-khi-phau-thuat-nang-nguc6.jpg
  Nâng ngực nội soi - giúp chị em có được bầu ngực căng trong, hấp dẫn

  Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?


  Hiện nay, túi độn trong nâng ngực nội soi được đặt ở dưới cơ ngực, cộng với thao tác chính xác của bác sĩ nên sẽ không làm tổn thương tới những mô xung quanh hay tuyến sữa ở phía trên. Do vậy, chị em sau khi nâng ngực vẫn duy trì thiên chức làm mẹ và cho con bú bình thường mà không gặp trở ngại nào.

  Nâng ngực nội soi sau bao lâu thì hồi phục?


  Thông thường, sau 2 tuần, ngực sẽ không còn cảm giác căng tức, sau 3 tuần vòng 1 sẽ hoàn toàn ổn định và vào phom chuẩn. Chị em cần theo sát chế độ chăm sóc hậu phẫu về ăn uống, vệ sinh, vận động…để hồi phục được nhanh nhất.

  Xem thêm bài viết: Tìm hiểu chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Chia sẻ trang này

[X]