Những chiếc mũi "bỗng dưng đẹp" của sao

Những chiếc mũi "bỗng dưng đẹp" của sao

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 704 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dù không chính thức thừa nhận nhưng những chiếc mũi bỗng đẹp hơn hẳn của Victoria Beckham, Blake Lively hay Halle Berry đều là tác phẩm thành công của công nghệ dao kéo.  Victoria Beckham

  nhung-chiec-mui-dao-keo-cua-sao-1.jpg
  Bà Becks thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật ngực nhưng lại khá im hơi lặng tiếng về chiếc mũi khác lạ. So với thời kỳ còn hoạt động trong nhóm Spice Girl, cánh mũi của Vic nhỏ hơn rất nhiều và trông hài hòa với khuôn mặt hơn.

  Cameron Diaz

  nhung-chiec-mui-dao-keo-cua-sao-2.jpg
  Là fan trung thành của bộ môn lướt sóng, Cameron Diaz đã từng nhiều lần bị thương vùng mũi khiến cô gặp phải vấn đề ở đường thở. Cameron đã phẫu thuật mũi để xử lý vấn đề này và “tiện thể” làm nó đẹp hơn. Chiếc mũi mới của Cameron Diaz trông thanh tú và hài hòa với khuôn mặt hơn.

  Jennifer Aniston

  nhung-chiec-mui-dao-keo-cua-sao-3.jpg
  Không chính thức thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng Jennifer Aniston đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng cô đã từng bị gãy mũi khi học trung học. Đây có vẻ là lý do được nhiều ngôi sao đưa ra để biện minh cho việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

  Nhìn vào bức ảnh của Jennifer khi tốt nghiệp trung học và bức ảnh của thời hiện tại, không khó để nhận ra sự khác biệt. Mũi của Jennifer trước khi tham gia làng giải trí to bành chứ không được thon gọn như hiện tại.

  Blake Lively

  nhung-chiec-mui-dao-keo-cua-sao-4.png
  Blake Lively chưa từng thừa nhận mình sửa mũi nhưng dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa chiếc mũi to và thô trước đó với sống mũi thuôn nhỏ hiện tại. Nhiều người cho rằng đây có thể là tác phẩm của chuyên gia trang điểm nhưng khi những hình ảnh mặt mộc của Blake Lively xuất hiện thì tất cả đều tin rằng cô nàng đã đụng tới dao kéo.

  Halle Berry

  nhung-chiec-mui-dao-keo-cua-sao-5.jpg
  Mũi của Halle Berry trông hoàn toàn khác biệt khi đặt hình ảnh cô thời đôi mươi bên cạnh hình ảnh hiện tại. Khi cô đạt danh hiệu Hoa hậu Ohio USA năm 1986, cánh mũi của Halle Berry to bè chứ không cân đối như hiện tại.

  Sandra Bullock

  nhung-chiec-mui-dao-keo-cua-sao-7.jpg
  Thêm một mỹ nhân Hollywood thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì tai nạn. Mũi của Sandra Bullock ở thập niên 90s to bản và khá thô còn hiện tại, phần cánh và sống mũi đã được thu hẹp lại.

  Dianna Agron

  nhung-chiec-mui-dao-keo-cua-sao-8.jpg
  Dianna Agron là một trong số ít những người đẹp thẳng thắn thừa nhận mình đã phẫu thuật mũi, thậm chí là 2 lần. Một lý do hợp lý được đưa ra là do bị tai nạn và thật "tình cờ" là sau mỗi lần phẫu thuật, mũi của Dianna lại thon và đẹp hơn.

  Kim Kardashian

  nhung-chiec-mui-dao-keo-cua-sao-9.jpg
  Kim Kardashian liên tục phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cho rằng chiếc mũi đẹp của cô có được nhờ kỹ thuật tạo khối. Tuy nhiên, ngay cả khi không trang điểm, mũi của Kim cũng nhỏ nhắn, xinh xắn hơn so với thời điểm 10 năm trước.


Chia sẻ trang này

[X]