Những chiếc váy thu đẹp để dự tiệc cưới

Những chiếc váy thu đẹp để dự tiệc cưới

Chia sẻ trang này

 1. admin

  admin Administrator

  • 189 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  • 3,133 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mùa thu này, nếu có một chiếc thiệp hồng gửi đến tay bạn, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng váy áo để dự tiệc chưa? Hãy cùng DDTM tham khảo một vài gợi ý dưới đây để bạn thật đẹp và tự tin nhé!


  Trước tiên hãy để ý đến thời gian và địa điểm tổ chức tiệc cưới để chọn váy áo cho phù hợp. Kế đến, bạn hãy tính đến yếu tố thời tiết của đám cưới để có thể tự tin với trang phục của mình nhé.
  Dù đám cưới diễn ra ngày hay đêm, bạn nên chọn một chiếc váy không tay dài đến chấm gót hoặc ngang gối. Đầm lệch vai, cúp ngực đều là lựa chọn tốt.
  slide.jpg
  [​IMG]
  Nếu đám cưới diễn ra ban ngày, hãy chọn những gam màu nhẹ nhàng tươi sáng như màu pastel để thật thanh lịch và sang trọng. Ban đêm, bạn hãy trang điểm đậm hơn và chọn những chiếc váy màu sắc rực rỡ hơn để vẫn nổi bật và sắc sảo.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hãy chú ý đến bèo nhún, nơ, đăng ten, đừng quá cầu kỳ để tạo vẻ thanh lịch tinh tế cho bản thân.
  [​IMG]
  Chất vải cũng là yếu tố cần lưu ý. Mùa thu tiết trời khá dễ chịu nên bạn có thể tùy chọn chất vải mà mình thích. Nếu sợ quá mỏng manh vào ban đêm, hãy mang theo một chiếc áo khoác mỏng khi đi đường.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạn có thể chọn nhiều màu cho váy cưới nhưng tinh tế nhất thì không nên chọn màu trắng nhé!
  [​IMG]
  Giày cao gót cũng rất cần thiết khi bạn mặc những chiếc váy thướt tha. Hãy chọn đôi giày thoải mái và phù hợp với chiếc váy của bạn nhất nhé.

  Phụ kiện thời trang cũng rất quan trọng. Hãy làm đẹp mình với một chút trang sức ở cổ, tai hay cổ tay, và mang theo một chiếc túi xách nhỏ để đựng những thứ lặt vặt nhé!

Chia sẻ trang này

[X]