Một số công nghệ nhấn mí mắt hiệu quả hiện nay

Những công nghệ nhấn mí mắt hiện đại nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,112 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em, rất nhiều công nghệ nhấn mí mắt đã ra đời. Chúng ta cùng điểm qua một số công nghệ nhấn mí mắt hiện đại nhất hiện nay các bạn nhé.


  * Công nghệ nhấn mí mắt Dove Eyes


  Về cơ bản, Dove eyes tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đều đẹp như các phương pháp khác. Tuy nhiên, công nghệ này có điểm vượt trội hơn nhờ hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

  cong nghe nhan mi mat.jpg

  Làm nên được điều này là do sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi vốn là phần mô vững chắc, không bị chùng dão hay lão hoá theo thời gian nên kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

  Xem thêm bài viết: Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí

  Quá trình thực hiện gồm các bước:

  - Thăm khám và tư vấn.
  - Sát khuẩn vùng da mí mắt
  - Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo.
  - Gây tê tại chỗ
  - Tiến hành nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes.

  * Công nghệ nhấn mí mắt Double Eyelid


  Công nghệ nhấn mí mắt Double Eyelid ra đời với loại chỉ sinh học xoắn đôi mới. Mảnh và nhẹ nhàng hơn khiến cho vết khâu nhỏ, nhẹ nhàng, mềm mại, tạo mí mắt tự nhiên. Chỉ sinh học xoắn đôi có đầu nút liên kết được cố định chắc chắn và bền chắc, không gây ảnh hưởng tới vùng da khác, giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn, mang lại hiệu quả lâu dài.

  cong nghe nhan mi mat1.jpg
  Đôi mắt đẹp sau khi nhấn mí mắt

  Đây là ưu điểm lớn nhất của công nghệ nhấn mí mắt này.

  Xem thêm bài viết: Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn đã biết chưa?

  * Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc vi chạm sụn


  Công nghệ này thích hợp với quý khách hàng cả nam lẫn nữ, độ tuổi từ 20-40 tuổi, với mắt không có mí hoặc có mí nhưng không rõ do mí bị bụp mỡ hoặc nhiều nếp mí (nhưng không được dư da quá nhiều). Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nên giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Thời gian thực hiện nhanh, chỉ từ 20-30 phút giúp chị em nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý.

  cong nghe nhan mi mat2.jpg

  Cả 3 công nghệ nhấn mí mắt trên đều cho hiệu quả vĩnh viễn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải thực hiện lại trong tương lai.

Chia sẻ trang này

[X]