Những điểm giống và khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

Những điểm giống và khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 335 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 946 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D đang là phương pháp làm đẹp mũi cao cấp nhất hiện nay bởi nó kế thừa được hết những ưu điểm của các công nghệ đi trước và khắc phục được nhược điểm. Vậy chúng ta hãy xem phương pháp này có những điểm gì giống và khác với các phương pháp nâng mũi khác nhé.


  1. Giống

  Nhiều người lầm tưởng nâng mũi S-line hay L-line cũng chính là nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, đây là nhận định sai lầm. Nâng mũi cấu trúc 4D - phương pháp nâng mũi hiện đại, có khả năng hoàn thiện các nhược điểm của các hình thức nâng mũi như S-line, L-line...

  image001.jpg

  Hiện nay, nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ đầu mũi và có khả năng chỉnh sửa cấu trúc cho người thực hiện. Trong khi đó, nâng mũi S-Line, L-line 3D chỉ dùng một phần sụn tự thân để bọc đầu mũi, phần còn lại là sụn nhân tạo. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp cần thời gian thực hiện lâu, chi phí cao hơn (khoảng 35 triệu đồng) so với các phẫu thuật nâng mũi trước đây.

  2. Khác biệt

  Tái lập cấu trúc mũi
  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Bằng tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật cấu trúc chia chiếc mũi làm 2 phần và xử lý can thiệp hiệu quả.

  Capture-PNG-6474-1541821159.png

  Theo đó, 1/3 đầu mũi ứng dụng sụn tự thân bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

  Chỉnh sửa dáng mũi hỏng
  Không chỉ can thiệp nâng mũi, phương pháp cấu trúc S Line còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó.

  Trước khi thực hiện, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ xác định đúng nguyên nhân hỏng do đâu. Từ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách toàn diện khoang mũi và loại bỏ sụn kém chất lượng ra khỏi cơ thể, tái lập dáng mũi mới an toàn theo nguyên tắc thẩm mỹ. Nhờ vậy, những chiếc mũi hỏng và biến chứng sẽ được chỉnh sửa hiệu quả với nâng mũi cấu trúc S Line chuẩn Hàn.

  nang-mui-cau-truc-3.jpg

  Phù hợp với nhiều cơ địa
  So với các công nghệ cũ chỉ chú trọng can thiệp vào một đối tượng nhất định, cấu trúc S Line nâng cấp hơn, phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau. Những người có chiếc mũi thấp, trường hợp da đầu mũi mỏng, mũi biến chứng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo…. có thể áp dụng phương pháp này để nâng cao tính thẩm mỹ.

  Hiện nay, nâng mũi cấu trúc S Line trở thành lựa chọn an toàn cho nhiều đối tượng. Bằng kỹ thuật ứng dụng hiện đại, kết hợp với sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi, phương pháp cấu trúc S Line đem đến dáng mũi đẹp với tính an toàn cao, không tồn tại biến chứng.

  Dáng mũi duy trì lâu

  Dáng mũi đẹp, giữ được lâu là một trong những ưu điểm của nâng mũi S Line. Phương pháp này giúp dáng mũi sau khi nâng có kết quả tốt, độ bền kéo dài. Với nhiều ưu điểm khác biệt, nâng mũi cấu trúc S Line trở thành công nghệ được lựa chọn nhiều thời gian qua.

Chia sẻ trang này

[X]