Những điều cần biết trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

Những điều cần biết trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

Chia sẻ trang này

 1. Bella Bella

  Bella Bella Member

  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,056 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phẫu thuật độn cằm đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng khi muốn sở hữu chiếc cằm vline cân đối. Tuy nhiên, trước và sau khi phẫu thuật độn cằm cần phải làm những gì không phải chị em nào cũng nắm rõ.


  Dưới đây là tổng hợp những điều cần biết trước và sau khi phẫu thuật độn cằm, chị em cùng tham khảo nhé!

  phau-thuat-don-cam1.jpg
  Những điều cần biết trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

  Trước khi phẫu thuật độn cằm


  Điều tất nhiên đối với một ca phẫu thuật thẩm mỹ chính là lựa chọn một thẩm mỹ viện và bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và có thể hỗ trợ đầy đủ trong quá trình phẫu thuật để ca phẫu thuật tiến hành nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật độn cằm mọi người cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  – Bạn nên cho bác sĩ biết về những bệnh lý hiện có của bạn, bạn có dị ứng với loại thuốc nào không.

  – Không nên lạm dụng chất kích thích trước 2 tuần phẫu thuật độn cằm để cho khả năng phục hồi vết thương nhanh chóng hơn và đảm bảo cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

  – Cần bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật 1-2 tuần để tạo cho da nhanh liền hơn sau phẫu thuật.

  – Bạn nên chủ động điện thoại trước cho bệnh viện thẩm mỹ để cập nhật các thông tin cần thiết nhằm tránh những phát sinh có thể có và chủ động hơn về mặt thời gian.

  – Nên ăn uống đúng cách trước phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật 8-10 tiếng bạn không nên ăn quá no mà chỉ nên bổ sung thêm nhiều loại đồ ăn có nhiều năng lượng để sức khỏe nhanh chóng phục hồi hơn.

  don-cam-khong-phau-thuat2.jpg
  Phẫu thuật độn cằm giúp chị em có được chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt vline cân đối

  Lưu ý sau khi phẫu thuật độn cằm


  Phẫu thuật độn cằm cũng khá đơn giản, sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay với dáng cằm đẹp, cân đối và an toàn mà người xung quanh rất khó nhận ra bạn đã phẫu thuật. Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn không cần nghỉ dưỡng tại trung tâm mà có thể trở về nhà luôn, bạn có thể tự chăm sóc vùng phẫu thuật theo cách đơn giản:

  – Băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật

  – Bạn nên chườm đá trong vòng từ 2-3 ngày đầu để giảm tình trạng sưng nề ở vết mổ. Nếu có hiện tượng bầm tím, bạn có thể chườm ấm sẽ hiệu quả hơn.

  – Trong 5-7 ngày sau phẫu thuật bạn nên thay băng và theo dõi vết thương thường xuyên.

  – Bạn nên ăn thức ăn dạng mềm hoặc lỏng như súp, nước cháo, nước hoa quả… Nếu dạng thức ăn này không cung cấp đủ năng lượng bạn có thể chia thành nhiều bữa ăn nhỏ. Đặc biệt nên hạn chế đồ ăn như trứng, hải sản, rau muống để vết thương nhanh lành và không có sẹo.

  – Nên tái khám theo lịch của bác sĩ.


Chia sẻ trang này

[X]