Những điều chị em cần biết trước khi gọt cằm v-line

Những điều chị em cần biết trước khi gọt cằm v-line

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,798 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngày nay công nghệ thẩm mỹ đã rất tiến bộ, với cằm thì chị em có thể chọn phương pháp gọt cằm V-Line đang rất phổ biến để làm đẹp cho mình. Tuy vậy để quá trình làm đẹp được thuận lợi, ít rủi ro thì chị em cần tìm hiểu những điều sau nhé.


  * Gọt cằm V-Line là như thế nào?

  Cấu trúc xương mặt, cằm của mỗi người không giống nhau. Nếu có người sinh ra đã được trời ưu ái cho mặt ấn tượng, cằm chuẩn đẹp thì cũng sẽ có ai đó đau đầu về tình trạng dáng cằm thô, to.

  GothamV-line_800x500.jpg

  Gọt cằm V line là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này có tác dụng thay đổi chiếc cằm to, thô, vuông trở nên cân đối, thon gọn hơn. Phương pháp gọt cằm được tiến hành bằng việc can thiệp phần xương cằm, kết hợp xương cành ngang và xương hàm. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp xem xét, biết được cần can thiệp như thế nào, mức độ can thiệp ra sao để mang đến dáng cằm đẹp và an toàn nhất.

  * Gọt cằm V-Line có đau không?

  Khi thực hiện bất cứ một phương pháp nào, khách hàng đều có chung thắc mắc chính là thực hiện có đau và ảnh hưởng đến sức khỏe không. Như chúng ta đã biết, công nghệ nào cũng có tính hai mặt của nó, nói gọt cằm V line không đau là hoàn toàn sai.

  Thực chất, mức độ đau đớn và tính an toàn của phương pháp này phụ thuộc phần lớn vào địa điểm mà khách hàng lựa chọn. Ở những địa chỉ uy tín, bác sĩ sẽ gây mê trước khi thực hiện, cảm giác đau đớn sẽ không xuất hiện. Sau phẫu thuật, các chuyên gia hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu, trực tiếp hỗ trợ thuốc giảm đau nên mức độ sẽ hạn chế mức thấp nhất.

  Gọt-cằm-V-line-Hàn-Quốc.png

  Việc ảnh hưởng sau phẫu thuật hàm mặt gọt cằm V Line sẽ không có. Bởi lẽ, phương pháp gọt cằm V line có kỹ thuật từ Han Quốc, thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Do đó, sẽ không có hiện tượng đau nhiều, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác, dáng cằm sau thực hiện còn có vẻ đẹp tự nhiên, cân đối.

  * Những nguyên tắc sống còn cần biết trước khi gọt cằm V-Line

  - Chỉ thực hiện tại bệnh viện
  Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, phẫu thuật gọt cằm đòi hỏi tính chính xác và tỉ mỉ cao nên chỉ nên thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn.

  - Kỹ thuật công nghệ
  Do được thực hiện bên trong khoang miệng, lại tác động đến xương nên để đảm bảo an toàn cần phải cần có trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất là máy cắt xương siêu âm. Công nghệ này giúp vết cắt mảnh và không tạo bột xương.

  - Có bác sĩ chuyên khoa gây mê
  Gây mê trước khi phẫu thuật là một khâu rất quan trọng cần có bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Chỉ có như vậy thì quá trình phẫu thuật mới diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  - Sức khỏe đủ điều kiện phẫu thuật
  Chỉ những người khỏe mạnh, đủ điều kiện về sức khỏe mới nên thực hiện phẫu thuật. Còn các trường hợp tuyệt đối không nên gọt cằm Hàn Quốc: Bị bệnh tim, những người bị huyết áp hoặc có tiền sử huyết áp,…

  5959f0a7b93ba-got-cam-v-line-gia-bao-nhieu-tai-jw-2.png

  * Chăm sóc sau khi gọt cằm V-Line thế nào là đúng?

  Để chiếc cằm V line được nhanh chóng hồi phục sau thẩm mỹ, khách hàng cần thực hiện cách chăm sóc như:

  + Hạn chế tác động vào dáng cằm khi vừa phẫu thuật

  + Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương cao

  + Không cho nước vào vết thương khi vừa mới thẩm mỹ

  + Vận động nhẹ nhàng, có thời gian nghỉ ngơi hợp lý

  + Chăm sóc và tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Chia sẻ trang này

[X]