Những điều chị em cần biết về tạo má lúm đồng tiền

Những điều chị em cần biết về tạo má lúm đồng tiền

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 335 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 417 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu giúp bạn duyên dáng hơn. Đây là phương pháp được thực hiện nhanh và đang được rất nhiều bạn muốn làm để mình xinh đẹp hơn. Trước khi đi đến thẩm mỹ viện để tạo má lúm đồng tiền, mọi người hãy tìm hiểu về kỹ thuật làm đẹp này đã nhé.


  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thànhmá lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

  em-vua-di-phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-rat-xinh-ung-ve-64f01f.jpg

  Lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành khi có sự liên kết cố định tự nhiên (dính) giữa một vị trí của da má với cơ cười vùng mặt. Do đó khi cười, cơ co kéo da má lúm vào trong hình thành nên lúm má. Dựa vào đặc điểm tự nhiên đó, kỹ thuật để tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo liên kết mới giữa da má và cơ cười, nên khi cười, nói sẽ tạo ra má lúm. Đây là kỹ thuật không phẫu thuật cắt da nên không để lại sẹo má và phục hồi tương đối nhanh.

  Đối tượng phù hợp với tạo má lúm
  - Áp dụng cho cả nam giới và nữ giới trên 18 tuổi
  - Khách hàng muốn tạo má lúm một bên, hoặc cả hai bên


  Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện theo quy trình sau:

  - Bác sĩ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định nếu có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý không? Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí sẽ tạo lúm đồng tiền.

  - Bác sĩ nhấn thử lúm má, khách hàng tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền sau khi làm có đẹp và phù hợp không trước khi quyết định có thực hiện kỹ thuật.

  - Bước tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng; gây tê tại chỗ bằng Lidocain 1%. Bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da - cơ, liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần, lúc này má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười. Thao tác cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn và băng kín.

  Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 20 phút, nhẹ nhàng và đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy, do đó, bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Sau khi thực hiện kỹ thuật bạn sẽ uống thuốc kháng khuẩn, chống viêm thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu.

  Mặc dù lúm đồng tiền có thể duy trì được hiệu quả lâu dài, nhưng nếu bạn cảm thấy má lúm đó không còn hợp với mình, bác sĩ có thể giúp phục hồi, đưa má bạn trở lại hình thái ban đầu. Đây chính là ưu điểm của phương pháp tạo lúm này.

  cach-tao-ma-lum-dong-tien.jpg

  Chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền

  - Uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sỹ.
  - Ăn kiêng một số thực phẩm: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu.
  - Ăn những đồ ăn nhẹ, loãng trong thời gian đầu.
  - Chườm mát trong 2 ngày đầu, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước mát hoặc nước ấm vào túi nilon và chườm).
  - Nên súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.
  - Thực hiện với chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ.
  - Tái khám theo lịch hẹn định kỳ của bác sỹ.

Chia sẻ trang này

[X]