Những điều chị em nên biết về nâng mũi

Những điều chị em nên biết về nâng mũi

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,204 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng mũi đang trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhất ở Việt Nam. Tuy vậy không phải ai trước khi làm mũi đều tìm hiểu kỹ về dịch vụ này, chúng ta cùng tìm hiểu về điều đó trong bài viết này nhé.


  * Thế nào là một chiếc mũi đẹp?

  Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô, mũi ít rõ nét và ít nhô hơn người phương Tây, do da mũi dày hơn và cấu trúc xương & sụn thấp hơn. Vì vậy người châu Á thường chọn cách làm mũi cao hình chữ S.

  img20180123212338717.jpg

  Một chiếc mũi được coi là đẹp là khi nhìn tổng thể gương mặt ở góc độ nghiêng, dáng mũi tạo thành chữ S mềm mại, chóp mũi cao, cánh mũi thon… toát lên nét thanh tú, quý phái cho khuôn mặt. Mũi có độ dài bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95-105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa.

  * Những điều cần chú ý thực hiện trước khi nâng mũi

  Cũng giống như bất kỳ hình thức phẫu thuật nào khác, bạn luôn cần chuẩn bị tâm lý và thể trạng tốt nhất trước khi tiến hành nâng mũi. Nếu cảm thấy sức khỏe hiện tại không được tốt hoặc tâm lý không ổn định, hãy dời lại lịch phẫu thuật đến khi mình có được những chuẩn bị tốt nhất.

  Hãy chuẩn bị trước cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết sau khi tiến hành phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật cần tránh vận động mạnh, va chạm để cơ thể có thời gian thích nghi với những thay đổi. Để có được chiếc mũi như ý, bạn cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ, từ chế độ ăn uống tới nghỉ ngơi…

  Và, quan trọng nhất là lựa chọn cho mình nơi phẫu thuật uy tín với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật mới tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bản thân bạn chính là thứ xứng đáng được coi trọng và bảo vệ nhất. Bởi vậy chớ có vì chưa tìm hiểu kỹ hoặc tiếc tiền mà “trao thân gửi phận” vào những nơi chất lượng chưa được kiểm chứng.

  img20180123212337623.jpg

  * Chăm sóc sau khi nâng mũi

  Bất kỳ loại phẫu thuật nào muốn đạt được kết quả mỹ mãn nhất, ngoài sự can thiệp y tế, đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của bản thân người bệnh tại nhà nhằm bảo toàn sức khỏe và rút ngắn quá trình hồi phục.

  Khi được xuất viện về nhà, bạn sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn chăm sóc bản thân với Bộ hướng dẫn chăm sóc tại nhà gồm:

  • Thuốc theo toa chỉ định của Bác sĩ
  • Bộ chăm sóc vệ sinh vết thương tại nhà
  • Phiếu hướng dẫn chăm sóc sau Phẫu Thuật Vùng Mũi.
  • Nhớ tái khám đúng hẹn và đầy đủ.
  Hãy lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

Chia sẻ trang này

[X]