Áo lót nâng ngực của phụ nữ - Bạn nên biết nhiều điều!

Những điều cơ bản về áo lót nâng ngực của phụ nữ

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,770 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Áo lót (bra) có thể được coi là món đồ thân tín nhất của phái nữ bởi hiếm khi chúng ta ra đường mà không có "người bạn" này. Tuy nhiên, bạn có thật sự hiểu rõ về dụng cụ làm đẹp này?

  Cần được gấp gọn gàng trong tủ

  Nếu bạn thường vứt đại những chiếc bra của mình vào ngăn kéo tủ thì bạn nhất thiết nên thay đổi thói quen đó. Chúng cần được cài gọn gàng và xếp thật ngay ngắn bởi nếu không, phần móc cài của chiếc bra này có thể vướng vào chiếc bra khác gây hư hại. Bạn chỉ cần bỏ ra vài giây cài móc và sẽ thấy những chiếc bra của mình đẹp như lúc mới mua được lâu hơn.

  ao-lot-nang-nguc-1.jpg
  Cần có nhiều áo lót nâng ngực

  Bra cũng như quần lót và cần được thay thường xuyên. Với đặc điểm bó sát vào cơ thể khi mặc, bra sẽ ngấm rất nhiều mồ hôi cùng những chất bẩn mà da bạn tiết ra. Bởi vậy, nếu bạn mặc một chiếc bra quá lâu không giặt, nó sẽ biến thành một ổ vi trùng gây mẩn ngứa và tệ hơn là mụn cho vùng ngực và lưng của bạn.

  Nên chú ý tới phần giữa của áo lót nâng ngực

  Khi mặc bra, bạn nên chú ý đến phần giữa của bra - chính là phần kết nối 2 bầu ngực. Phần này nên áp sát vào phần xương ức của bạn và không tạo ra khe hở nào.

  ao-lot-nang-nguc-2.jpg
  Size có thể khác nhau ở nhiều hãng

  Cũng giống như giày và quần áo, mỗi hãng bra đều có một hệ thống size riêng và các hãng khác nhau có thể có size không trùng khớp nhau. Vì vậy, bạn đừng ngạc nhiên khi mình mặc size 32B của hãng này nhưng đồng thời lại mặc size 34B của hãng khác.

  Áo lót nâng ngực hay mọi thứ liên quan vòng 1 đều của chị em .Một khái niệm vô cùng mới là "nâng ngực nam giới" là mộ điều rất xa lạ.Vậy chị em có thể click xem nó như thế nào nhé.

Chia sẻ trang này

[X]