Những hiểm họa có thể gặp phải khi phẫu thuật thẩm mỹ

Những hiểm họa có thể gặp phải khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. misa

  misa Active Member

  • 352 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 3,252 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chúng ta không thể phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ mang đến vẻ xinh đẹp, hoàn hảo hơn, giúp khắc phục nhược điểm trên cơ thể với những câu chuyện vịt hóa thiên nga. Bên cạnh đó, dù có thần kỳ đến đâu, phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chứa đựng những rủi ro.


  phau-thuat-tham-my-1.jpg
  Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo đáng mơ ước
  Rắc rối mới phát sinh

  Khi bạn thay đổi cấu trúc cơ thể, dù kết quả cuối cùng có tốt như thế nào thì bạn cũng đang làm xáo trộn sự cân bằng tự nhiên. Nếu bạn có một bộ ngực đầy đặn và hoàn toàn không cân xứng với cơ thể, bạn rất có thể sẽ bị đau lưng. Tương tự như vậy nếu bạn có vòng 2 thon gọn thì các chất béo sau vài tháng sẽ chảy đến khắp lưng và cánh tay. Cơ thể bạn sẽ mất cân đối và có thể mập ra ở một số vùng dễ tích tụ mỡ.

  Sự chia rẽ trong tình cảm

  Trừ khi bạn và bạn đời có cùng quyết định, chia sẻ tất cả chi phí tài chính cùng nhau, việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây ra một cú sốc lớn đối với bạn đời. Có thể anh ấy sẽ nghĩ rằng, bạn không hài lòng khi có một mình anh ấy và muốn thu hút thêm nhiều người khác, hay nghĩ rằng bạn đang lãng phí tiền bạc một cách không cần thiết. Rất nhiều đôi đã chia lìa vì lý do này, vì vậy hãy chín chắn và thống nhất ý kiến của cả hai trước khi thực hiện phẫu thuật.

  Tin đồn và nói xấu

  Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng một vẻ ngoài xinh đẹp đáng ngạc nhiên sẽ làm cho họ nổi tiếng hơn, nhưng thực tế thì điều này chủ yếu là gây ra sự ghen tị và rất nhiều lần bạn bị nói xấu sau lưng. Những câu chuyện này sẽ đến tai của bạn theo cách này hay cách khác, do đó hãy chuẩn bị tinh thần trước khi bạn đi làm thủ tục.

  Căng thẳng cảm xúc và thể chất

  Đây là một phẫu thuật chứ không phải cuộc tiểu phẫu, vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn và căng thẳng cảm xúc. Bạn có thể sẽ suy sụp nếu cuộc phẫu thuật không có kết quả như mong đợi. Bạn có thể rất buồn bã nếu chẳng ai nhận ra sự thay đổi của bạn, hoặc tồi tệ hơn là mọi người không đánh giá cao sự thay đổi đó.
  phau-thuat-tham-my-2.jpg
  Phẫu thuật thẩm mỹ cũng tiềm ẩn những rủi ro mà bạn phải đối mặt
  Có thể gặp biến chứng nếu không thực hiện đúng quy cách

  Rất nhiều phụ nữ phẫu thuật hỏng và không được thực hiện tại một phòng khám có uy tín được cấp giấy phép. Ngoài ra còn có rất nhiều bài báo về phụ nữ bị tê liệt hoặc bị các biến chứng khác do phẫu thuật thẩm mỹ.

  Phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây nghiện

  Nếu bạn có cơ thể mắc hội chứng loạn dạng ngay từ giai đoạn đầu của bào thai, khiến chỉ một khiếm khuyết nhỏ cũng có thể thôi thúc bạn, bạn sẽ cảm thấy vấn đề ở khắp trên cơ thể mình. Bạn sẽ cố gắng sửa chữa toàn bộ mọi thứ từ mũi, cằm, lông mày, ngực và mông.

Chia sẻ trang này

[X]