Những kiểu mi nối được giới trẻ ưa thích năm 2014

Những kiểu mi nối được giới trẻ ưa thích năm 2014

Chia sẻ trang này

 1. hanglt

  hanglt New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 674 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Những kiểu mi nối được giới trẻ ưa thích năm 2014

  + Khi nối mi cùng với việc make up má hồng thì nó sẽ đem lại cho bạn gái một vẻ đẹp đầy quyến rũ và cuốn hút.

  [​IMG]  Nối mi là xu hướng làm đẹp của giới trẻ


  + Sự kết hợp giữa mi nối cùng với Eyeliner màu sắc thì nó sẽ tạo được những điểm nhấn khá là ấn tượng mang lại cho bạn một phong cách trẻ trung.

  +Một trào lưu mà giới trẻ đang yêu thích đó là mi nối-lông mày ngang. Lông mày ngang sẽ đem lại cho bạn một vẻ đẹp khá là mặn mà và trẻ trung. Khi mà kết hợp mi nối cùng với lông mày ngang thì bạn đã sở hữu một xu thế làm đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay rồi nhé.

  + Khi trang điểm da bóng-mi nối nó đem lại cho khuôn mặt bạn khá là căng mịn với vẻ đẹp căng tràn đầy sức sống. Nó đang được các bạn trẻ khá là yêu thích bởi nó phù hợp trong cả mùa đông và mùa hè. Bạn sẽ không còn lo lắng với làn da khô thiếu nước vào mùa đông nữa mà với cách trang điểm này nó sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp đầy rạng rỡ.

  + Nối mi kết hợp với trang điểm son lì hoặc son đỏ môi thẫm thì nó sẽ đem lại cho bạn một vẻ đẹp khá là quyến rũ với đôi môi đỏ và đẹp cùng với hàng mi dài cong. Đặc biệt với loại son lì thì nó giữ được khá là lâu chôi son nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.  [​IMG]  Nối mi là xu hướng làm đẹp của giới trẻ


  + Khi có một mái tóc dip dye tuyệt đẹp kết hợp cùng với việc nối mi thì nó đã trở thành sự lựa chọn khá yêu thích cho các bạn trẻ. Với màu tóc dip dye thì có nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn nên bạn hãy lựa chọn những màu mình thích để có thể làm nổi bật nên những nét đẹp nhé.


  Dịch vụ nối mi hiện nay đã mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em phụ nữa. Và nó đang dần trở thành một xu hướng được yếu thích nhất của giới trẻ. Hãy đến với trung tâm Nguyên Mi nối mi để có thể sở hữu cho mình một hàng mi đẹp, đầy quyến rũ cùng với một quy trình nối mi chuyên nghiệp, tỉ mỉ, và dịch vụ nối đẹp tại Hà Nội là tốt nhất.


  NGUYÊN MI

  Phòng 108 – Nhà 5T1 – Ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa- Hà Nội ( dịch vụ nối mi)

  Số 68 Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Số 3 – Ngõ 850 Đường Láng – Hà Nội ( Dịch vụ Tóc )

  Hotline: 0979 213 689

Chia sẻ trang này

[X]