Những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà bằng waxing

Những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà bằng waxing

Chia sẻ trang này

 1. Bella Bella

  Bella Bella Member

  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,398 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tẩy lông nách tại nhà bằng waxing luôn được chị em lựa chọn bởi tính tiện lợi và nhanh chóng mà chúng mang lại. Nhưng vùng da dưới cánh tay lại rất nhạy cảm nên trước khi tiến hành wax lông chị em phải lưu ý những điều sau.


  Tẩy lông khi da khỏe


  luu-y-khi-tay-long-nach.jpg
  Bạn nên đảm bảo một làn da khỏe mạnh trước khi tẩy lông
  Trước khi tẩy lông bạn cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái nhất để bước vào quá trình trị liệu, tinh thần thoải mái cũng như tâm lý luôn sẵn sàng giúp bạn tự tin hơn và mang lại hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó yếu tố sức khỏe của làn da đóng vai trò vô cùng quan trọng, chính vì thế trước khi tẩy lông bạn nên đảm bảo làn da của bạn thực sự khỏe mạnh không bị trầy xước, không bị mắc các bệnh ngoài da…

  Không gây kích ứng da

  Không tẩy tế bào da chết, thể dục, xông hơi và các hoạt động có thể gây kích ứng hoặc gây ra nhiệt trong vòng 24-48 giờ sau khi trị liệu.

  Chăm sóc da trước khi tẩy lông


  Khi tiến hành tẩy lông nách tại nhà, không chỉ loại bỏ lông mà còn tác động trực tiếp đến vùng da dưới cánh tay. Những tác động mạnh mẽ có thể khiến vùng da nhạy cảm này trở nên thâm sạm hoặc chảy máu.

  luu-y-khi-tay-long-nach1.jpg
  Nên chăm sóc da cẩn thận trước khi tẩy lông

  Bởi vậy, trước khi tiến hành tẩy lông 1 tuần, bạn nên chăm sóc vùng da bằng các sản phẩm dành riêng cho vùng da này. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành tây lông, nên chườm ấm vùng da nách để lỗ chân lông mở rộng, tránh làm tổn thương da.

  Kiểm tra độ dài của lông

  Để việc tẩy lông tại nhà được hiệu quả và suôn sẻ, lông tay, chân bạn không nên quá ngắn hoặc quá dài. Độ dài lông thích hợp nằm trong khoảng từ 6 – 7 milimét. Nếu lông quá ngắn, bạn sẽ khó có thể tẩy sạch lông hoàn toàn; nếu lông quá dài, chúng sẽ dễ rối vào nhau khi waxing làm bạn bị đau rất nhiều. Nếu lông bạn dài hơn 1 centimét, hãy cắt ngắn lông trước.


Chia sẻ trang này

[X]