Những lưu ý khi xóa hình xăm bằng thuốc

Những lưu ý khi xóa hình xăm bằng thuốc

Chia sẻ trang này

 1. Thanh Đô

  Thanh Đô New Member

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,975 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Xóa hình xăm bằng thuốc là một trong những phương pháp xóa xăm được nhiều người ưa chuộng bởi tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trước khi quyết định xóa hình xăm bằng thuốc mọi người cần lưu ý những điều sau.


  1. Tham khảo ý kiến chuyên gia

  Trước khi lựa chọn sản phẩm thuốc xóa hình xăm, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để xác định tình trạng hình xăm, mức độ, kích thước để nhận được những sự gợi ý về các loại thuốc và cách xóa xăm hợp lý, an toàn.

  thuoc-xoa-xam3.jpg
  Tham khảo ý kiến của chuyên gia để có thể chọn được thuốc xóa hình xăm phù hợp

  2. Chú ý nhãn mác thuốc xóa hình xăm


  Lưu ý khi lựa chọn thuốc xóa hình xăm là nhìn vào nhãn mác, chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ, thành phần của sản phẩm. Nếu phát hiện sản phẩm không có nhãn mắc, hoặc nhãn mác làm thủ công, bị nhòe màu thì bạn không nên sử dụng sản phẩm đó.

  thuoc-tri-seo-tham1.jpg
  Lựa chọn thuốc xóa hình xăm có nhãn mác, nguồn gốc, xuất xứ
  Trên thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm thuốc xóa xăm giả, kém chất lượng có thể gây ra những kích ứng nghiêm trọng cho da nhưng không được cơ quan chức năng kiểm soát. Để bảo vệ làn da của mình, người sử dụng nên tự câng cao ý thức trong việc sử dụng các sản phẩm xóa xăm.​

  3. Lựa chọn địa chỉ bán thuốc uy tín

  Bạn cần lưu ý chọn lựa những địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn, có giấy phép kinh doanh rõ ràng, không nên mua những loại thuốc xóa hình xăm từ những nhà cung cấp không uy tín, không có địa chỉ rõ ràng hoặc bán tràn lan ngoài chợ.

  4. Sử dụng thuốc xóa hình xăm đúng theo chỉ dẫn


  thuoc-xoa-xam5.jpg
  Sử dụng thuốc xóa hình xăm đúng cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả
  Thế nào là sử dụng thuốc xóa hình xăm đúng cách? Bạn không những phải chú ý đọc kỹ và thực hiện đúng như hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm, mà trong thời gian thực hiện xóa hình xăm bằng thuốc bạn cần chú ý kiêng khem hay phòng tránh các yếu tố khác làm giảm hiệu quả hay gây phản tác dụng, ( Ví dụ như khi bôi thuốc xóa hình xăm thì không được để ánh nắng chiếu vào, hay kiêng một số đồ ăn có thể gây dị ứng, …). Ngoài ra bạn chú ý không nên sử dụng quá liều lượng sẽ không tốt cho da.

 2. Xuxu91

  Xuxu91 Member

  • 345 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  Chỗ này là chỗ xăm mà, còn xóa xăm nên đến tmv sẽ đảm bảo vệ sinh hơn
 3. Bọng Mắt

  Bọng Mắt Active Member

  • 112 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  Riêng với xóa hình xăm thì cần phải máy móc tiên tiến, chứ cứ tự xóa thì nguy hiểm lắm!

Chia sẻ trang này

[X]