Những lưu ý không thể bỏ qua khi tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Chia sẻ trang này

 1. Hoàng Phong Event

  Hoàng Phong Event New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 235 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hoạch định Ngân sách chi tiêu khai trương mở bán
  Việc lên kế hoạch and có sự cai quản Chi tiêu xuất sắc để giúp bạn nắm bắt đc tình trạng kinh tế tài chính để từ đó đề ra được các phương thức điều chỉnh giá thành làm thế nào cho hài hòa nhất & tránh đc thực trạng túi tiền lộn xộn, mạnh tay gây thâm hụt túi tiền. Mặt khác, đây cũng là cách giúp quý doanh nghiệp biết được mình đang thiếu & thừa các gì từ đó kịp thời bổ sung cập nhật để buổi lễ đc ra mắt chiến thắng và hoàn hảo hơn.đón tiếp khách Bạn cần gợi ý và chỉ dẫn đội ngũ nhân viên biểu lộ sự hiếu khách, thân mật và gần gũi, hỗ trợ nhiệt tình với những khách quý tới tham dự buổi lễ cũng là một chiến lược tốt. có thể chuẩn bị cụ thể đến từng khâu chào hỏi, chỉ dẫn, hỗ trợ khách hàng trong công tác đón rước. điều đó sẽ giúp chúng ta cảm thấy được trân trọng, chăm lo.
  [​IMG]

  Tea Break mời khách tham dự khai trươngMột buổi mở bán khai trương ra mắt trong thời gian dài sẽ khiến khách mời, người tham dự có phần cảm nhận thấy mệt mỏi dễ khiến cho sự kiện không ra mắt như mong muốn. chính vì như thế bạn nên sẵn sàng một buổi tiệc nhẹ với các món ăn đơn giản để bổ sung năng lực cho các khách mời cũng như giúp buổi khai trương thành lập trở nên hấp dẫn hơn. quan trọng của những buổi khai trương mở bán cửa hàng là không khí sung sướng, tiếp nhận cái mới lạ. chính vì thế, tiệc Tea Break với những món ăn nhẹ chính là sự chọn lựa không thể phù hợp để khuấy động thêm bầu không gian.
  [​IMG]
  Một ưu điểm nữa của tiệc Tea Break là thời gian ra mắt ngắn, xuyên suốt buổi mở bán khai trương nên người tham gia vẫn có thời gian để chăm sóc đến sản phẩm của shop. Bên cạnh đó, chúng ta cũng trở nên cảm nhận thấy đc sự chu đáo của chủ siêu thị. Vì thời gian tổ chức tiệc khá ngắn, từ 20 – 30 phút nên người tổ chức không nhất thiết phải chọn những món ăn quá cầu kỳ.Một ít bánh ngọt được thiết đặt đẹp mắt bây giờ sẽ phát huy công dụng, giúp buổi khai trương mở bán chuyên nghiệp hóa hơn, ra mắt thành công hơn. Nước uống đc sử dụng trong buổi tiệc này hoàn toàn có thể là trà, cafe, nước hoa quả hoặc các loại nước thanh lọc, hạn chế nước có ga.
  Xem thêm: khai trương trọn gói tại Hoàng Phong Event
  [​IMG]
  Quà tặng kèm thành lập khai trương bên cạnh tiệc Tea Break để lại tuyệt hảo cho bạn tham gia khai trương mở bán, bạn nên sẵn sàng những món quà nhỏ xinh nhưng lạ mắt, tuyệt hảo, có biểu tượng của cửa hàng nhằm để lại những kỷ niệm và dấu ấn khó quên với những ai từng tham dự lễ khai trương thành lập. bên cạnh đó, một cái áo, hay như là 1 hình dán được in logo nhãn hiệu tên thương hiệu không chỉ khiến khách mời tham gia nhớ tới sự kiện, chúng còn giúp bạn tiếp thị tên thương hiệu một cách rộng thoải mái.
  Thông tin liên hệ
  Hoàng Phong Event
  Số Hotline: 0968960496
  Email: sukienhoangphong@gmail.com
  Địa chỉ: 28 Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Website: https://hoangphongevent.com/

Chia sẻ trang này

[X]