Những mẫu đàn ông có thể yêu nhưng không nên cưới

Những mẫu đàn ông có thể yêu nhưng không nên cưới

Chia sẻ trang này

 1. Kẹo Bông Ngoan

  Kẹo Bông Ngoan Member

  • 50 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn


  • 1,141 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Yêu và cưới là hai khái niệm khác nhau hoàn toàn. Không phải cứ hễ yêu là sẽ cưới. Có những mẫu đàn ông chỉ để yêu chứ không để cưới. Dưới đây là 5 mẫu đàn ông bạn nên xem xét khi yêu, khi cưới.

  1. Người đàn ông của công chúng
  Những người đàn ông của công chúng luôn là những mẫu người khiến các bạn gái coi đó là thần tượng, là lý tưởng. Không ít các cô nàng đã phải chịu cảnh “ế” oan vì mãi theo đuổi một mẫu người lý tưởng của công chúng.

  Các nam diễn viên, ca sĩ được xếp vào “hàng sao” có lượng fan nữ hâm mộ cực khủng, tuy nhiên trên thực tế các bạn đừng bao giờ kỳ vọng hay ảo tưởng khi lấy được một anh chàng của công chúng là điều may mắn, hay lấy đó là hạnh phúc. Rất ít các nhân vật của công chúng có được một tình yêu, gia đình trọn vẹn. Những scandal liên tục được xuất hiện trên mạng xã hội về những cuộc tình không mấy tốt đẹp của các sao đã tố cáo họ.

  Các nàng nếu có quá cuồng, hay yêu thích những đàn ông của công chúng hãy chỉ nên dừng lại ở giai đoạn yêu thôi, tốt hơn hết đừng bao giờ nghĩ đến việc tiến quá xa, nếu không tự bạn sẽ đem lại trái đắng cho mình. Đại đa số các chàng trai của công chúng mãi mãi không dành cho gia đình cho đến khi họ chấp nhận “về ở ẩn” - sống một cuộc sống đời thường.

  Mau-dan-ong-co-the-yeu-nhung-khong-nen-cuoi1 (450 x 280).jpg

  2. Giỏi trong việc đỏm dáng
  Ăn mặc đẹp, nói chuyện trơn tru là vẻ ngoài của chàng. Chỉ cần gửi sang anh chàng ấy một cái nhìn, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục (đó cũng là lý do anh ấy tạo cho mình cái vỏ bọc hào nhoáng thế).

  Khi yêu tốt nhất bạn nên chọn cho mình 1 anh chàng biết cách đánh bóng bản thân cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Nhưng đó là trên lý thuyết yêu, còn khi lấy nhau rồi nếu anh chàng vẫn tiếp tục mất quá nhiều thời gian cho việc làm dáng thì sẽ không còn thời gian chăm lo cho gia đình.

  Người đàn ông thích làm dáng có khả năng ngoại tình cao, và rất nhanh anh ta sẽ cảm thấy chán một bà vợ “2 con”. Do vậy, hãy cố gắng tìm cho mình một anh chàng xuề xòa hơn về ngoại hình để tiến tới hôn nhân.

  3. Ga lăng và nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi
  Với mẫu đàn ông này khi yêu bạn sẽ có cảm giác tự hào về họ. Nhưng để làm một người đàn ông trụ cột trong gia đình thì có lẽ cần xem xét lại. Rất có thể bạn sẽ phải san sẻ chồng mình cho nhiều người. Sự nhiệt tình quá mức của chàng sẽ được nhiều người quý mến, nhưng cũng không ít người coi đó là việc “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”, nhiều khi dẫn đến tình trạng làm việc cho đời mệt không còn sức làm việc cho gia đình nữa “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”.

  Nếu như chính bản thân bạn nghĩ rằng sự bao dung và rộng lượng của mình quá cao thì hãy đánh cược một ván với số phận, kết hôn với anh chàng đó và không được phép hối hận về sau. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là hãy dè chừng trong việc quyết định cưới một anh chàng nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi

  Mau-dan-ong-co-the-yeu-nhung-khong-nen-cuoi2.jpg
  4. Quá dẻo miệng
  “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, chính vì vậy một chàng trai dẻo miệng luôn được lòng phái đẹp. Phụ nữ có thể đổ ngay sau lần tiếp xúc nói chuyện với anh chàng “dẻo miệng”, luôn mang mật trong miệng.

  Tuy nhiên bạn cần thật tỉnh táo khi quyết định yêu và cưới. Nếu bạn muốn sự vui vẻ, lạc quan thì hãy yêu một anh chàng dẻo miệng, còn để tiến xa hơn thì hãy suy nghĩ thật kỹ, phán quyết xem anh chàng dẻo miệng ấy có mang lại sự tin tưởng cho bạn không hay chỉ là kẻ ba hoa.

  Mau-dan-ong-co-the-yeu-nhung-khong-nen-cuoi3.jpg
  5. Dành hết thời gian cho việc yêu
  Những chàng trai luôn cho rằng tình yêu là số 1, dành tất cả thời gian cho việc yêu đương. Một tuần có đến 6 ngày anh chàng này muốn hẹn hò, làm mới, bày đủ mọi trò để thắp sáng cho tình yêu mà quên đi ngoài việc yêu ra thì còn quá nhiều việc cần đến họ.

  Bạn gái nào cũng mong muốn người yêu mình luôn quan tâm, chăm lo cho mình, muốn chàng trai của mình phải dành nhiều thời gian cho tình yêu. Nhưng đó chỉ là yêu thôi, còn khi đã đến lúc cưới con gái mong nhiều hơn về sự nghiệp, tiền đồ tương lai của chồng.

  Một anh chàng lúc nào cũng chỉ chăm chăm cho việc yêu đương, nay đi ăn, mai đi du lịch rồi ngày mốt đi xem phim… 24/24h chỉ thấy họ để tâm đến yêu, công việc bỏ bê sẽ không thể trở thành một người chèo chống, trụ cột cho gia đình sau này.

  Với mẫu người đàn ông như vậy bạn sẽ thấy hạnh phúc khi yêu. Còn để cưới thì 100% là không nên.


  Mẹ TinTin thích bài này.Chia sẻ trang này

[X]