Những mẹo làm đẹp bất ngờ từ bàn chải đánh răng

Những mẹo làm đẹp bất ngờ từ bàn chải đánh răng

Chia sẻ trang này

 1. thanhmai85

  thanhmai85 Member

  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,916 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nếu biết tận dụng những chiếc bàn chải đánh răng nhỏ xinh, bạn sẽ rất hài lòng với những mẹo làm đẹp bất ngờ này đấy.


  Làm trắng móng tay

  meo-lam-dep-1.jpg

  Nếu móng tay bị ố vàng, các nàng thoa chút kem đánh răng lên và dùng bàn chải đánh nhẹ trong 1-2 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh. Lượng flo trong loại kem này sẽ đem lại độ trắng, sáng cho móng.

  Làm phồng tóc mái

  Để tạo độ phồng cho tóc mái, bạn có thể sử dụng chiếc bàn chải đánh nhẹ phần chân dùng ghim cố định. Kỹ thuật này đặc biệt phù hợp với những chị em có tóc mái ngắn vì các nàng có thể tự điều độ phồng linh hoạt hơn so với khi dùng chiếc lược tròn to.

  Tạo họa tiết cho móng

  meo-lam-dep-2.jpg

  Chỉ cần chấm bàn chải vào chút sơn và cọ nhẹ trên móng là bạn đã có một bộ móng họa tiết cực kỳ độc đáo. Để tăng sự nổi bật, cuốn hút, phái đẹp nên quét một lớp nền sắc màu trước và dùng màu sơn đối lập để tạo họa tiết trên móng.

  Tẩy tế bào chết vùng bikini

  Đây là hai khu vực nhạy cảm nên bạn nên thận trọng khi thực hiện tẩy da chết. Đối với môi, bạn chọn loại bàn chải có lông mềm, chà nhẹ nhàng cả môi trên và dưới 2-3 lần rồi rửa sạch và thoa dầu olive, dầu dừa... nhằm tạo độ ẩm. Đối với vùng bikini, các nàng thực hiện tương tự nhưng có thể dùng tinh dầu cây trà để thay thế. Sau khi thoa dầu 5-10 phút, bạn rửa sạch lại bằng nước ấm.
 2. nhonguyenthhps80

  nhonguyenthhps80 New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  hay qua, stick cái

Chia sẻ trang này

[X]