Phương pháp Thẩm mỹ mắt sụp mí tốt nhất hiện nay

Những phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 331 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 1,001 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Khi tuổi tác nhiều lên đôi mắt không còn đẹp như thời trẻ nữa mà xuất hiện những bọng mắt khiến mí mắt bị sụp. Để khắc phục điều này, công nghệ thẩm mỹ mắt sụp mí ra đời. Cùng tìm hiểu về những phương pháp này các bạn nhé.


  Sup-mi-mat2.jpg
  Tuổi cao dễ xuất hiện sụp mí mắt

  Thẩm mỹ mắt sụp mí là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi để khắc phục tình trạng sụp mí. Có nhiều cách thực hiện việc này, tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ quyết định cách làm sao cho hiệu quả. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mí, đôi mắt trở nên linh hoạt và trẻ trung hơn, cải thiện tầm nhìn.

  Các phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí


  - Nâng chân mày: phương pháp này thường được áp dụng trong trường hợp mức độ da thừa ở mí mắt không quá lớn, tụ mỡ ít. Qua đường mổ nằm nấp dưới cung mày hoặc đường mổ nằm ngay trên cung mày, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ và da dư để mắt có mí rõ tự nhiên. Phương pháp này không có hiệu quả nếu dư da và mỡ quá nhiều.

  – Lấy mỡ và da thừa ở mí mắt qua đường nếp mí mắt: được gọi ngắn gọn là cắt mí mắt. Qua đường mổ nằm trùng với nếp mi mắt, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ và da thừa ra để tạo vẻ đẹp cho đôi mắt. Đây là phương pháp thường được áp dụng vì không để lại sẹo do đường mổ trùng với nếp mí và da ở vùng mi mắt là da mỏng, điều trị triệt để tình trạng dư da và dư mỡ, có thể kết hợp tạo nếp mí rõ hơn ở những người nếp mí cũ quá cạn nhìn không rõ.

  – Phẫu thuật làm nở to mắt: một số trường hợp việc tích tụ mỡ thừa và a thừa sẽ khiến mắt nhỏ đi, khe mắt hẹp. Khi đó cần phẫu thuật làm nở to mắt. Qua đường mổ nằm trùng với nếp mí, bác sĩ sẽ lấy bỏ phần mỡ và da dư, kết hợp phẫu thuật làm nở to mắt.

  Việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60-90 phút tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng người. Phương pháp này hầu như không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại biến chứng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thêm nữa, sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay, mắt phục hồi nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  phau-thuat-mat-sup-mi-1.jpg

  Thẩm mỹ mắt sụp mí mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt

  Sau khi phẫu thuật về nhà, bạn cần đảm bảo vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương. Trong thời gian này bạn nên tránh cho mắt làm việc quá nhiều, ít nhìn vào màn hình máy tính để không ảnh hưởng đến vùng mắt vừa phẫu thuật còn yếu.

  Phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí không quá phức tạp nhưng để có ca phẫu thuật đẹp mĩ mãn cũng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện để phẫu thuật.Chia sẻ trang này

[X]