Những quan niệm làm đẹp 'có một không hai'

Những quan niệm làm đẹp 'có một không hai'

Chia sẻ trang này

 1. BeBong

  BeBong Active Member

  • 433 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn


  • 1,043 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Không phải làm trắng da, không phải là dáng đẹp, không hề quan tâm đến vòng 1…mà những quan niệm đẹp này sẽ khiến bạn hết sức ngạc nhiên bởi sự độc đáo của chúng, thậm chí phải bật cười, những quan niệm có một không hai về làm đẹp:
  Âm đạo cỡ càng lớn càng đẹp
  nhung-quan-niem-lam-dep-co-mot-khong-hai-1.jpg
  Những người phụ nữ ở Mauritania có lẽ là những người phụ nữ đặc biệt nhất trên thế giới. Bởi ở đất nước này, phụ nữ càng béo càng đẹp, đặc biệt bộ phận âm đạo càng lớn càng được đánh giá cao. Hầu hết những cô gái mới lớn sẽ được gửi đến những vùng trang trại ngoại ô để ‘vỗ béo’ khi đến tuổi cập kê. Trong thời gian đó, họ bị buộc phải ăn 15.000 calo mỗi ngày để đạt được cân nặng tốt nhất. Đồng thời, có những biện pháp riêng để cải thiện độ lớn của bộ phận sinh dục. Bộ phận này, tại đây, được coi như sự bảo đảm cho hạnh phúc gia đình của các cô gái.
  Bó chân
  nhung-quan-niem-lam-dep-co-mot-khong-hai2.jpg
  Bó chân là hủ tục làm đẹp lạc hậu và nổi tiếng nhất tại Trung Quốc thời kỳ phong kiến. Với quan niệm, chân càng nhỏ, người phụ nữ đó càng đẹp. Chúng được coi là thông lệ bắt buộc đối với phụ nữ Trung Hoa cách đây vài trăm năm. Bắt đầu từ khi lên 10 tuổi, bàn chân của các bé gái được bó trong chiếc giày sen cỡ 8cm hình mặt trăng lưỡi liềm và không được phép tháo ra cho đến khi họ chết.
  Điều này hạn chế sự di chuyển cũng như phát triển của xương khớp và hệ vận động đến mức tối đa. Các vấn đề về thấp khớp hay biến dạng hình thể được coi là sự hy sinh cần thiết cho vẻ đẹp cao quý và thanh khiết của phụ nữ truyền thống nơi đây.
  Ăn nhau thai
  nhung-quan-niem-lam-dep-co-mot-khong-hai3.jpg
  Nhau thai được gắn với tử cung, có chức năng nuôi dưỡng và dẫn truyền sức sống từ cơ thể người mẹ tới bào thai. Không những giàu dinh dưỡng, nó còn được coi là thành phần đại bổ cho phụ nữ Trung Quốc trong việc phục hồi dưỡng khí và đẩy lùi lão hóa. Họ thậm chí còn tận dụng xác của những thai nhi đã chết hoặc nạo hút (được nghiền thành bột) để phục vụ cho cách làm đẹp bị cấm này.
  Cổ dài
  nhung-quan-niem-lam-dep-co-mot-khong-hai4.jpg
  Phụ nữ của bộ tộc Kayan ở Thái Lan bắt đầu đeo nhẫn và vòng bằng đồng xung quanh cổ từ khi lên 5 tuổi. Số lượng và độ nặng của trang sức kim loại sẽ tăng lên tỷ lệ thuận với tuổi tác và sự chững chạc của họ. Một chiếc vòng cổ siêu dài nặng đến 10 cân được coi là thú vui thời trang thanh lịch tại vùng đất hẻo lánh này.
  Sẹo trên cơ thể
  nhung-quan-niem-lam-dep-co-mot-khong-hai5.jpg
  Tại bộ tộc Karo ở Ethiopia, vết sẹo của phụ nữ được coi là hấp dẫn và siêu gợi cảm. Đây cũng chính là lý do họ không ngại đau đớn và nguy hiểm để tự tạo những vết sẹo gớm ghiếc trên bụng. Bạn có dám thử hình thức trang điểm đáng yêu này với một con dao phay trên tay hay không?
  Băng mũi
  nhung-quan-niem-lam-dep-co-mot-khong-hai6.jpg
  Dù bạn tin hay không, Iran được coi là trung tâm phẫu thuật mũi lớn nhất trên thế giới. Sửa mũi là nghề nghiệp được tôn trọng và phổ biến nhất tại đất nước Trung Đông này. Phụ nữ ở đây thậm chí còn có thói quen đeo băng mũi, ngay cả khi không phẫu thuật, như một cách làm đẹp hiệu quả.


  Các file đính kèm:

  • slide.jpg
   slide.jpg
   Kích thước:
   67.3 KB
   Đọc:
   151


 2. Miu_miu

  Miu_miu Well-Known Member

  • 271 Bài viết

  • 229 Được cảm ơn


  Đugns là mỗi nơi có một cách làm đẹp riêng biệt, người ngoài sẽ đặt câu hỏi tại sao họ lại làm thế, nhưng là những ng trong cuộc là lại thấy tự mãn, tự hào với cách làm đẹp của bản thân.

Chia sẻ trang này

[X]