Cung điểm qua những sai lầm khi wax lông chân

Những sai lầm khi wax lông chân khiến làn da bị ảnh hưởng

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,102 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chị em phụ nữ chắc ai cũng đã từng wax lông chân, nhưng wax như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Cùng điểm qua những sai lầm khi wax lông chân của các chị em để tránh nhé.  * Không tẩy sạch da trước khi wax lông chân

  Rất nhiều chị em không chú ý làm sạch da trước khi wax, làm sạch da sẽ giúp cho quá trình waxing mang lại hiệu quả cao hơn. Cần phải chú ý làm sạch da trước và sau khi wax nữa.

  * Wax lông quá thường xuyên

  Nhiều chị em cứ thấy lông hơi nhú lên là wax đi luôn. Việc này không tốt chút nào. Bạn nên đợi ít nhất 4 tuần trước lần wax tiếp theo, như vậy lông có thể dài đến một mức độ đủ để wax. Bạn chỉ nên tiến hành wax khi lông ở chân dài khoảng ít nhất 0.5cm đối với lông mỏng, thưa, còn với lông thô, sợi to thì cần phải đợi dài khoảng 1.2 cm.

  * Wax lông vào sáng sớm

  Wax lông vào sáng sớm sẽ tiết kiệm thời gian nhưng không đảm bảo được làn da mịn màng, bởi khi bạn ngủ, đôi chân hơi sưng lên, do vậy có thể che giấu đi một ít lông. Bạn nên wax vào buổi tối sẽ tốt hơn.


  * Wax không đúng kỹ thuật

  Đó là việc để sáp wax lông quá nóng (sẽ làm bỏng da) hoặc quá nguội (không hiệu quả). Bạn nên dùng khi sáp wax lông nóng vừa phải. Ngoài ra, sử dụng công cụ để thoa sáp lên vùng da chân theo cùng chiều lông mọc và đắp một mảnh vải lên lớp sáp. Sau đó thực hiện giật mạnh mảnh vải ngươc chiều lông mọc.

  * Không vận động mạnh sau khi wax

  Sau khi wax lông chân bạn cân tránh vận động hoặc va chạm vào vùng da vừa được waxing vì mồ hôi sẽ gây bít tắc lỗ chân lông.

  Xem thêm:
  hot-1.gif Kem tẩy lông nào hiệu quả nhất hiện nay
  hot-1.gif Mua wax tẩy lông ở đâu?
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]