Những sao Việt "đập đi xây lại" thành công

Những sao Việt "đập đi xây lại" thành công

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,136 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hiện nay việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều gì đó quá xa lạ ở Việt Nam. Những người nổi tiếng, hoạt động nghệ thuật là những người đi tiên phong trong việc này vì công việc của họ rất cần hình thức đẹp. Cùng xem những sao Việt "đập đi xây lại" thành công ra sao nhé.  Phau-Thuat-Tham--My1.jpg
  Đức Phúc là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ năm vừa qua. Từ một anh chàng mũm mĩm, luôn tự ti về ngoại hình, Đức Phúc đã 'lột xác' trở thành anh chàng bảnh bao.


  Phau-Thuat-Tham--My2.jpg
  Quế Vân cũng thẳng thắn thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Dù khuôn mặt trước đây rất ưa nhìn, Quế Vân vẫn quyết định đụng dao kéo để có nhan sắc trẻ trung hơn.


  Phau-Thuat-Tham--My9.jpg
  Ca sĩ Thủy Tiên, cô gái với giọng hát bay bổng, đi vào lòng người với các hit như Giấc mơ tuyết trắng, Tuyết nhiệt đới,… vẫn không bứt lên được vị trí ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt. Chỉ đến khi "trùng tu" nhan sắc và thay đổi một cách chóng mặt về phong cách, cái tên Thủy Tiên mới được công chúng biết đến rộng rãi, đồng thời vươn lên vị trí top đầu.

  Phau-Thuat-Tham-My-5.jpg
  Dù vướng nghi án từng nhờ đến sự can thiệp của “dao kéo” xôn xao V-biz 2017 nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Diệp Lâm Anh ngày càng trở nên hấp dẫn.

  Phau-Thuat-Tham-My-7.jpg
  Phi Thanh Vân đã từng nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2017, cô lần thứ ba thực hiện đại phẫu thuật trùng tu nhan sắc. Ca phẫu thuật của cô có chi phí lên tới nửa tỷ đồng.

  Phau-Thuat-Tham-My-8jpg.jpg
  Mới nhất, Lệ Rơi cũng thừa nhận việc đã tháo sụn nâng mũi. Bởi, chiếc mũi cao gọn gàng sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho gương mặt anh có phần gượng gạo.


  Phau-Thuat-Tham-My-9.jpg
  Kelly Nguyễn là một trong những nghệ sĩ thẳng thắn về việc nhờ can thiệp “dao kéo” để có được vẻ đẹp như hiện tại. Chính vì vậy, người đẹp sinh năm 1990 luôn tiên phong trong việc kêu gọi phụ nữ làm đẹp chính đáng để tự tin trong cuộc sống.

  Phau-Thuat-Tham-My3.jpg
  Cuối tháng 5/2017, Maya công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ trên trang cá nhân. Cô đã sang Hàn Quốc để thực hiện cấy mỡ trán, nâng chỉ, cắt bọng mỡ mắt và nâng ngực, tổng chi phí lên tới 600 triệu. Sau phẫu thuật, Maya nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.​

Chia sẻ trang này

[X]