Những thói quen xấu khiến vòng 1 của bạn teo đi

Những thói quen xấu khiến vòng 1 của bạn teo đi

Chia sẻ trang này

 1. Thuyhoa90

  Thuyhoa90 Member

  • 136 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,474 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Những nguyên nhân tiêu cực khiến 'núi đôi' nhanh chảy xệ không cần phải quá lớn như hút thuốc, chèn ép vòng 1, cho con bú... mà còn là chính những thói quen xấu hằng ngày bạn gây ra.


  Ăn kiêng thất thường

  Nếu để tình trạng tăng cân, rồi lại ăn kiêng quá khắt khe để ép cân thì sẽ ảnh hưởng tới 'diện mạo' của vòng 1 đó nhé. Khi ấy, núi đôi dễ chị chảy xệ do lượng mỡ bị tiêu hao quá đột ngột.

  nang-nguc-1.jpg

  Hút thuốc lá

  Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, việc hút thuốc lá khiến cho da nhanh lão hóa, giảm lượng máu lưu thông đến bề mặt da.

  Vòng 1 không nằm ngoài quy luật tác động của thói quen gây hại này. Nghĩa là 'núi đôi' sớm trở nên nhăn nhúm, thiếu sức sống nếu bạn là tín đồ 'cuồng' thuốc lá.

  Không mặc áo lót nâng ngực

  nang-nguc-2.jpg

  Bạn có thể chọn áo nâng ngực thoải mái nhất để mặc cả ngày hay khi chơi thể thao, mà không có sự nâng đỡ hợp lý, 'núi đôi' dễ chảy xệ. Bởi lẽ tần suất vòng 1 hoạt động càng nhiều, càng khiến cho da và collagen chịu nhiều áp lực. Bạn nên chọn loại áo có kích thước, kiểu dáng chuẩn với vòng 1 của mình nhất.

  Cơ thể kiệt sức

  Nhiều chuyên gia cho biết những bài tập được lặp lại liên tục, trong một thời gian dài cũng có thể hủy hoại collagen ngực. Giải pháp là nên kết hợp nhiều bài tập và tùy chọn bài tập cho từng ngày.

Chia sẻ trang này

[X]