Những trường hợp giống nhau đến ngỡ ngàng vì phẫu thuật thẩm mỹ trong showbiz Việt

Những trường hợp giống nhau đến ngỡ ngàng vì phẫu thuật thẩm mỹ trong showbiz Việt

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 1,166 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trong thực tế, có những trường hợp khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì sự giống nhau đến kỳ lạ. Mặc dù họ không mang chung một dòng máu nhưng sự giống nhau khiến người ta nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ từ một "lò" mà ra.


  "Người đẹp chuyển giới" Lan Phương từng gây chú ý với gương mặt và phong cách na ná ca sĩ Thủy Tiên tại vòng casting chương trình Vietnam's Next Top Model 2013. Vốn dĩ Thủy Tiên vẫn vấp phải khá nhiều tin đồn cho rằng cô đã thẩm mỹ nâng mũi, gọt mặt để có gương mặt như hiện nay nên khi xuất hiện bản sao Lan Phương, nhiều người còn đùa rằng, cả hai đã thẩm mỹ cùng một cơ sở.

  giong-nhau-vi-phau-thuat-tham-my-1.jpg
  Lan Phương và Thủy Tiên
  giong-nhau-vi-phau-thuat-tham-my-2.jpg giong-nhau-vi-phau-thuat-tham-my-3.jpg
  Nhà thiết kế Franky Nguyễn từng khiến công chúng bất ngờ và thú vị vì có vẻ ngoài và phong cách thời trang "như bản sao" của Hồ Ngọc Hà. Không thể phủ nhận, Franky nổi tiếng hơn hẳn khi giống Hà Hồ mặc dù cô chỉ là “bản sao thẩm mỹ” của cô ca sĩ nổi tiếng.

  giong-nhau-vi-phau-thuat-tham-my-4.jpg giong-nhau-vi-phau-thuat-tham-my-5.jpg
  Văn Mai Hương, Hari Won cũng khiến khán giả ngỡ ngàng bởi nhiều nét giống nhau, đặc biệt là gương mặt nhỏ, cằm thon nụ cười tươi. Giai đoạn trước khi gia nhập làng giải trí, Văn Mai Hương sở hữu gương mặt khá bầu bĩnh và dính nghi án thẩm mỹ thời gian gần đây. Vì thế, một số ý kiến từng phỏng đoán, Văn Mai Hương đã thẩm mỹ cùng gu với Hari Won.

  giong-nhau-vi-phau-thuat-tham-my-6.jpg
  Kim Dung và Trúc Nguyễn, 2 người đẹp có chiếc cằm nhọn giống nhau bất ngờ khiến rộ nghi án cả hai thẩm mỹ cằm cùng nơi.

  giong-nhau-vi-phau-thuat-tham-my-7.jpg
  Người đẹp Kim Dung sở hữu vẻ đẹp tươi tắn và vóc dáng mảnh mai, cân đối. Trúc Nguyễn được biết đến từ giải Bạc Ngôi sao Người mẫu 2010 và cũng từ đó, cô chính thức tham gia làng thời trang Việt.

  giong-nhau-vi-phau-thuat-tham-my-9.jpg

Chia sẻ trang này

[X]