Những ưu điểm của công nghệ cắt mí plasma

Những ưu điểm của công nghệ cắt mí plasma

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,182 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một trong những công nghệ cắt mí được ưa chuộng nhất hiện nay là cắt mí plasma, công nghệ này đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Chúng ta cùng xem những ưu điểm khiến công nghệ này được phổ biến rộng rãi như vậy nhé.


  Với chị em có đôi mắt quá nhỏ, bấm mí khó lòng khắc phục được toàn bộ nhược điểm. Trường hợp này, bác sĩ có thể tư vấn cắt mí Plasma để mở rộng góc mắt, cải thiện độ to, thậm chí cân chỉnh lại đôi mắt xếch.

  cat mi plasma.jpg

  Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí định hình trước, sau đó chỉnh dáng mí theo tỷ lệ hài hòa với gương mặt mỗi người. Trong vòng 30 phút, bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời 2 kỹ thuật. Đầu tiên là tạo đường cắt ngắn, mảnh nhỏ để triệt tiêu bọng mỡ thừa, da dư chùng, chảy xệ. Tiếp đến khâu sát đường cắt nhằm định hình mắt 2 mí, khắc phục tình trạng mí sụp, nhỏ.

  Với chi phí khoảng 9 triệu đồng, đường mí rõ nét, cơ nâng mi săn chắc và duy trì được nhiều năm hơn thủ thuật bấm. Đôi mắt cũng được cải thiện tổng thể theo cả chiều dọc, sâu và ngang mà không để lại sẹo.

  * Những ưu điểm của cắt mí plasma
  - So với cắt mí thông thường:


  Về mặt kỹ thuật, với cắt mí Plasma, bác sĩ áp dụng kỹ thuật mổ không sẹo, tạo khối liên kết chéo 2 lớp bền chặt. Cụ thể sử dụng tia Plasma đặc biệt để rạch một đường nhỏ hình vòng cung, sau đó tiền hành loại bỏ da, mỡ thừa, nâng cơ, tạo mắt 2 mí. Đặc biệt, Plasma có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc (rạch), do đó cầm máu tốt, hạn chế chảy máu, không đau, ít sưng nề, dẫn đến hồi phục nhanh. Cuối cùng, với việc dùng chỉ thẩm mỹ sinh học có kích thước siêu mảnh và độ bền gấp đôi chỉ thông thường, nên mí mắt được tạo rõ nét và giữ lâu hơn.

  Trong khi đó, phương pháp cắt mí thông thường, bác sĩ chỉ sử dụng dụng cụ y khoa bình thường để tiến hành phẫu thuật.

  Về đối tượng áp dụng, nếu các kỹ thuật cắt mí thông thường chỉ đạt hiệu quả cao với những đối tượng mắt lão hóa ở mức độ vừa phải, thì cắt mí Plasma có thể xử lý mọi tình trạng, từ trường hợp nhẹ nhất đến nặng nhất với khả năng làm săn chắc da, nâng cơ mi, khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ, ức chế xuất hiện mỡ thừa, da chùng, ngăn ngừa tái phát và giữ nếp mí tồn tại vĩnh viễn. Trong khi đó, cắt mí thông thường chỉ duy trì hiệu quả được trong nhiều năm chứ không vĩnh viễn

  0_8htpuFwtToYDtIb1.jpg

  - Thời gian hồi phục:

  Sau phẫu thuật bệnh nhân cũng nên áp dụng các chế độ chăm sóc hậu phẫu như các quy trình cắt mí thông thường. Tiến hành chườm lạnh, chườm nóng để giảm sưng nề, bầm tím nếu cần, uống thuốc đúng như chỉ định bác sĩ, kiêng các thực phẩm gây lâu lành sẹo, bảo vệ mắt và tránh các hoạt động mạnh có nguy cơ gây tổn hại đến đôi mắt.
  Thông thường sau khi cắt mí Plasma, quá trình hồi phục sẽ chia ra thành 3 giai đoạn.
  Trong 2 đến 3 ngày đầu, mí mắt cũng bị sưng nhưng chỉ ở mức độ rất ít, rất nhẹ nhàng, không bầm tím và sưng nhiều như cắt mí thường.
  Đến khoảng 5 -7 ngày hiện tượng sưng nề hầu như đã biến mất hoàn toàn, bệnh nhân có thể cắt chỉ đợi mí lành và ổn định hoàn toàn.
  Chỉ sau 10 ngày, mí mắt sẽ ở trạng thái đẹp mềm mại tự nhiên, hết hẳn dấu hiệu da chùng chảy xệ và mỡ thừa. Mắt hai mí rõ nét, cân đối, không lộ sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chia sẻ trang này

[X]