Những ưu điểm khiến nâng ngực túi Nano-chip là lựa chọn số 1 của chị em

Những ưu điểm khiến nâng ngực túi Nano-chip là lựa chọn số 1 của chị em

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 1,247 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngày nay có rất nhiều phương pháp cũng như công nghệ nâng ngực khác nhau, tuy nhiên công nghệ túi ngực Nano chip đang được đánh giá hiệu quả nhất và rất thịnh hành hiện nay. Vì sao công nghệ này lại được chị em tin tưởng như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


  NANG-NGUC-BANG-TUI-NANO-CHIP3.png

  Đầu tiên, túi nano chip sự thân thiện với chủ nhân: với đặc tính thân thiện này, khi đặt túi nâng ngực nano chip vào cơ thể sẽ không có bất kỳ phản ứng phản vệ nào xảy ra. Độ bền cao do cấu trúc túi đan xen nhau như dạng lưới, giúp cho ngực không bị biến dạng khi bị tác động mạnh ở một bên.

  Thứ 2, túi có hình tròn và độ bám dính tốt: dẻo dai, siêu bền với công nghệ TrueMonobloc với 7 lớp chắn bảo vệ túi không bị rò rĩ và rách vỡ. Đặc biệt là túi nâng ngực nano chip không có bị nhăn nheo do được làm đầy gel, giúp bộ ngực đẹp hơn theo thời gian.

  Thứ 3: Tính mềm mại – Cấu tạo bề mặt vỏ túi ngực với công nghệ Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt nên phòng ngừa được biến chứng, nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực (khoảng < 1%). Tuy nhiên khả năng bám dính này gây khó khăn trong quá trình đặt túi ngực. Vấn đề mềm mại của túi ngực còn phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của người đặt túi.

  Thứ 4: Về cách kiểm tra tình trạng, chất lượng túi sau phẫu thuật, nhờ chip siêu nhỏ gắn trong túi và máy quét của hãng, người sử dụng túi Nano chip có thể xem ngay các thông tin cần thiết (chip không có khả năng định vị). Trong khi đó, nếu sử dụng túi thường, khách phải lưu trữ hồ sơ, phẫu thuật lại tốn nhiều thời gian mới biết tình trạng chính xác của túi trong cơ thể.

  Nâng ngứcize325.jpg

  Thứ 5: Về nguy cơ biến chứng, túi thường dễ bị co thắt bao xơ, gây cứng ngực hay bể túi với túi nước biển cũ. Hiện tượng này với túi Nano chip là không có.

  Cuối cùng, về chế độ bảo hành, ngoài việc được bảo hành trọn đời, người dùng túi Nano chip còn nhận được bảo hiểm từ bên thứ 3. Trong khí đó, túi thường chỉ nhận được bảo hành từ nơi phẫu thuật.

Chia sẻ trang này

[X]