Nike Air Vapormax Grey

Nike Air Vapormax Grey

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Member

  • 727 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 321 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nike Air Vapormax Grey– Chẳng người nào còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max lừng danh của “the Swoosh”, mang theo phương pháp túi khí độc đáo cùng ngôn ngữ kiểu dáng mới lạ đã góp phần sản sinh ra ti tỉ cực phẩm gây bão trong cùng đồng Sneaker lẫn văn hóa cá tính rộng lớn. Nike Air Vapormax Grey cộng ngoại hình mang khá thở ngày mai chính là phát hành mới nhất đến trong khoảng dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy là shop giày thể thao bắt mắt đà nẵng Nhận định tất tần tật về nó nhé !

  [​IMG]

  bề ngoài và chất liệu

  Giữa khi các sản phẩm giày thể thao hoặc dép đều hướng về các click nhá, những màu sắc xưa cũ thì phiên bản Nike Air Vapormax Grey lại chọn lối ngoại hình mai sau, máy móc, vừa dùng chất liệu Flkynit, phương pháp túi khí AIR trong suốt, kết hợp cùng cách phối màu đơn giản đủ để tạo ấn tượng ngay trong khoảng lầu đầu tận mắt, trên tay.

  điểm nhấn nổi trội

  Nike Air Vapormax Grey được mệnh danh là đôi giày phổ biến AIR nhất mọi thời đại, bởi phần lớn phần Midsole của nó là một “túi khí” theo đúng nghĩa đen đích thực, vừa là điểm nổi bật độc đáo trên ngoài mặt, vừa cho những trải nghiệm chạy bộ mới chưa từng có trước đây.

  phương pháp được tích hợp

  phương pháp Air – Gọn, nhẹ, độ nảy cao khiến sản phẩm sneaker thể thao cực nóng Nike Air Vapormax Grey đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn.

  Vừa rồi là đôi nét cơ bản nhất trên phiên bản Nike Air Vapormax Grey, đến các địa chỉ FANDY STORE cửa hàng giày thể thao nữ đà nẵng sắp nhất để cộng trải nghiệm, sở hữu nó ngay hôm nay !

  [​IMG]

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ đẹp ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi cực kỳ quyến rũ ngay bữa nay.

  Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp nhất !

  Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang đến nhiều chọn lọc hơn cho bạn.

  Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

[X]