Níu kéo hay chia tay?

Níu kéo hay chia tay?

Chia sẻ trang này

 1. hotgirl_kute

  hotgirl_kute New Member

  • 20 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 789 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tình yêu không phải là một thiên đường toàn màu hồng mà nó còn bao gồm rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Từ cảm giác hạnh phúc, thăng hoa đến nỗi buồn, đau khổ. Và đến một lúc nào đó bạn cảm thấy chán chường mệt mỏi, cảm thấy tình yêu thật là nhàm chán và không muốn bước tiếp nữa. Những lúc này bạn không biết nên níu kéo hay chia tay?

  th-c-m-c-nh-trong-chuy-n-t-nh-y-u-gi-i-t-nh.jpg

  Tạo ra sự thăng bằng trong tình yêu

  Vết rạn nứt trong tình yêu xuất hiện là do có thể bạn chưa biết cân bằng cho và nhận trong khi yêu. Trên lý thuyết, yêu là cho hết mình và không đòi hỏi nhận lại. Đừng nghĩ rằng sự cho - nhận ở đây là họ mua cho bạn bộ đồ mới thì bạn mua lại cho họ đôi giày hiệu, hay họ đưa bạn đi ăn thì bạn nằng nặc bắt họ uống nước do bạn mua dù họ đã từ chối… Đơn giản là cho – nhận bạn cần cân bằng ở đây chính là cảm xúc.

  anh1 (1).jpg

  Chẳng hạn khi bạn nhận được tình yêu từ người ấy, bạn phải trao cho họ lòng tin. Hoặc bạn cho họ sự mãnh liệt khi yêu thì họ cũng sẽ cho bạn nhận lại sự lãng mạn… Đó là điều tất yếu phải làm. Nếu rạn nứt chỉ vì những bảo thủ nhất thời của bạn về khái niệm cho – nhận thì hãy tìm cách khắc phục.

  Cho nhau cơ hội hàn gắn
  Một quả bóng bay bạn giữ quá chặt, nó sẽ phát nổ khi đã giãn hết cỡ. Bạn rất thích một chiếc cốc, muốn giữ nó thật kỹ và quyết định đặt nó nằm giữa trung tâm của nhiều đồ vật khác. Chiếc cốc nọ bị nhiều vật nặng ép lên… một lúc nào đó nó cũng vỡ. Tình yêu cũng tương tự như vậy bạn ạ. Giữ chặt bao nhiêu thì càng dễ vỡ nát bấy nhiêu, giữ vừa phải, nhưng vẫn tạo đôi cánh tự do cho nó. Giống như bạn thả một con diều, cho diều bay cao nhưng vẫn không rời khỏi bạn được.

  Nếu bạn biết sự níu giữ tình yêu của mình đang quá chặt thì hãy cột vào nó một sợi dây vô hình, đó là bớt kiểm soát người yêu, bớt quan tâm thái quá, bớt dò xét những chuyện cá nhân… thì chắc chắn người ấy sẽ nhận ra sự tự do của tình yêu và nếu yêu bạn thật lòng, người ấy sẽ tự động hàn lại vết nứt.

Chia sẻ trang này

[X]