Noel này em ở nhà, lạnh rồi

Noel này em ở nhà, lạnh rồi

Chia sẻ trang này

 1. HoaiLuong

  HoaiLuong Member

  • 157 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn


  • 869 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Em và Anh quen nhau tính đến giờ đã hơn 1 năm rưỡi, trong thời gian đó em thật sự cảm nhận được tình yêu của Anh dành cho Em, cảm nhận được hạnh phúc thật sự.

  Nhưng cuộc đời có mấy chữ "Nhưng", Em không biết là tại Em đa nghi này nọ, nhưng E cảm nhận rõ ràng A hôm nay khác rồi. E vừa đi học vừa đi làm, học tối, ngày làm nhưng hiện tại 1 tuần chỉ học 1 tối thôi à, còn A đang đi học, tối có đi làm thêm ở quán nhậu được 2 tháng rưỡi.

  Mọi chuyện bắt đầu từ khi E cảm thấy những biểu hiện lạ của A cách đây hơn 3 tuần. A giải thích này nọ là vì A đi làm nên như vậy, nhưng vậy thì tại sao tháng trước A cũng đi làm mà không như vậy.

  A không nhớ tới sinh nhật của E, bình thường cả tuần ai cũng bận, không sxep tgian ở cùng nhau cũng k sao, nhưng sn E là ngày chủ nhật, A ở nhà cả ngày vậy mà A nói A bận đi làm nên quên mất.A xin lỗi, Ừ thì e chấp nhận lý do đó, vì với E sinh nhật cũng k quan trọng cho lắm.Nhưng e thật sự rất buồn, có những thứ không fai cứ làm sai rồi xin lỗi, có những thứ bên ngoài là như vậy nhưng thật ra e rất đâu lòng, nghĩ tới là buồn.

  Rồi E thấy tin nhắn facebook của A với 1 chị, nghe a bảo là cũng thân, chị hỏi A có ng yêu xinh nhỉ ( vì trc đó e có bắt A cài avatar fb hình E), nhưng A chối, bào không phải, chỉ là bạn thôi. Tới lúc E hỏi chuyện đó, A bảo A chỉ đùa với chị ấy thôi, E đọc mà không hiểu à. Đùa, nếu là đùa tại sao chị ấy hỏi lại a lần 2, a vẫn trả lời là không phải, e cũng đâu ngốc tới nỗi đọc tin nhắn không phân biệt được đùa hay thật.Lúc đó e thật sự rất thất vọng và hụt hẫng, a nói e không biết này nọ, đọc mà cũng không hiểu,để mai a nói lại cho xem, lúc nói thì hùng hổ lắm, nhưng “ngày mai” cũng không thấy đâu.

  Sau đó phòng Em bạn về nhà hết, chỉ có mình e ở phòng 1 mình, A biết vậy mà ngày nào cũng đi làm về trễ ( giờ của a là 22h30 được về rồi), ngày nào cũng đi nhậu với bạn bè trong quán, a bảo công việc của a phải như vậy. E biết và hiểu nhưng ngày nào cũng đi, bình thường không nói làm gì, e ở nhà 1 mình mà. Mà về trễ cũng không nói cho e biết để e ở nhà khỏi chờ.

  Hôm thì lại đi sinh nhật với bạn, e gọi hỏi gần về chưa, nói gần rồi vậy ma 23h hơn, e gọi nói 30p nữa, hỏi đang ở đâu nói đang ở quán nhậu, vậy mà e nghe toàn tiếng hát hò ( ở trong phòng karaoke chứ đâu), tới miết 12h kém mới về. Hỏi làm gì mới nhậu thì ấp úng không nói, hỏi mãi mới bảo sinh nhật bạn. Ừ có mỗi sinh nhật e la không nhớ, còn sinh nhật bận nào cũng có mặt a, sinh nhật bạn nào a cũng chúc, cả người yêu cũ còn có, có mỗi e là a quên.

  Có hôm a hứa xin nghỉ dẫn e đi chơi, chiều đó e cũng về sớm 3h là về rồi, về là ghé phòng a luô, gọi a thì a bảo 30p nữa về, vậy mà 30p của a là ới 5ruoi, để e chờ vậy chắc vì nghĩ tối dẫn e đi chơi nên sao cũng được, nhưng rốt cục a về vẫn không dẫn e đi chơi cì fai đi làm , nói không xin nghỉ được . Vậy mà trước đó nói là xin nghỉ trc 1 ngày rồi, ai dè tới lúc đó mới chạy xuống quán để xin. Lại sai, lại xin lỗi.

  Có bữa, e điện nói a đi làm về tranh thủ về sớm đi nhậu, e đang buồn, a Ừ, vậy ma cũng gần 12h mới về, mà cũng không báo cho e, lý do là a đi nhậu với bạn a. Rồi a hứa ngày mai sẽ về sớm đưa e đi, tới cái "ngày mai " đó, 11h a vẫn chưa về, điện thì không nói đang ở đâu, chỉ nói " tí về nói cho", e rất bực mình, hét lên, ở đâu thì nói, vậy là cúp máy luôn,. điện lại bấm máy bận, điện lại nữa thì tắt nguồn, mà không fai vì điện thoại hết pin. tới lúc về nói nhậu chia tay bạn làm cũng vì nó nghỉ việc. E thật sự rất tức giận, đã hữa với e rồi mà còn như vậy, ma về trễ cũng không nói e, e nói sao về trễ không nói thì lại nói “ sợ e suy nghĩ này nọ “, có mà không nói mới làm e suy nghĩ. Lại xin lỗi, nhưng e nói cứ làm sai rồi xin lỗi thì đc gì, e mệt mỏi lắm, nhưng a hình như không biết tới sự mệt mỏi của e, a nói a cũng mệt vì ngày nào cũng cãi nhau, e đâu muốn nhưng mà đâu fai cứ chuyện gì sai, xin lỗi là xong.

  Tới hốm thứ 6 vừa rồi, e có nói chủ nhật ở nhà rảnh coi chỗ nào đi chơi, vậy mà tối thứ 7 đi nhậu tiếp, sáng chủ nhật café, đánh bài với bạn, vậy ma fnois với e về phòng giặt quần áo, nấu cơm, e qua phòng thì chả ai ở nhà, buồn cười thật.

  Người ta nói Facebook là riêng tư, yêu nhau đừng úp hình lung tung lên mạng, nhưng mà up hình ng iu lên thì sao, vậy mà yêu nhau ngần ấy tgian a cũng không đưa hình e lên, e nói thì a bảo không thik sến này nọ, có lần a làm sai chuyện j đó, e nói a chuộc lỗi bằng cách cài avar hình e, a hứa mai a làm, vậy ma fcunxg không thấy, hỏi thì nói bận này bận kia, không có mạng này nọ.

  A mới đổi điện thoại được hơn 1 tháng nay, may mới nên trong máy không có hình j, lúc mới mua e cũng tải hình e, hình 2 đứa vô máy, a thì tải hình a hình với bạn, nhưng không thấy tải hình e hay gì hết. E lấy hình e cái màn hình thì a bảo sến này sến nọ, a chỉ thik cài phong cảnh, vậy mà bữa sau, e thấy màn hình là hình của anh. Em lấy điện thoại a xóa hết hình của e vs hình 2 đứa mà e đã tải xem ntn, vậy mà 1 tuần sau xem lại, e vẫn thấy như cũ,không có hình e hay hình 2 đứa, nhưng a vãn tải hình a và bạn a bình thường. e chỉ nghĩ a không qtam đến mối qh này nữa rồi.

  E không biết a có nhắn tin này nọ với ai hay không, vì trong đt không có, nhưng e biết a có điều giấu e, vì có 1 lần trong zalo e thấy có ai nt cho a “Hi”, vậy mà hôm sau đã không thấy, nghĩa là a xóa đi rồi. tin nhắn như vậy mà a xóa thì không biết a còn giấu e những gì nữa.

  NOEL này e ở nhà lạnh rồi, a bảo noel đông fai đi làm đương nhiên e không có ý kiến gì, nhưng mà có thể đưa e đi đâu đó trước noel được mà, vậy mà cũng không có nữa.
  Em thật sự rất buồn, hụt hẫng , thất vọng và không biết nên làm như thế nào.
  Ai cho e ý kiến với ạ.
 2. Vân Anh

  Vân Anh Active Member

  • 253 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn


  híc, thế ngĩa là tình cảm của hắn ta ko còn mặn mà với bạn nữa, cảm giác tình cảm bị nhạt dần rồi.
  có níu kéo cũng thế bạn ah.

Chia sẻ trang này

[X]