Nong Poy khoe ngực đầy gợi cảm minh chứng sản phẩm hoàn hảo sau phẫu thuật chuyển giới

Nong Poy khoe ngực đầy gợi cảm minh chứng sản phẩm hoàn hảo sau phẫu thuật chuyển giới

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 3,841 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nong Poy được biết đến là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan. Tạo hóa không cho Nong Poy vóc dáng đường cong gợi cảm nhưng khoa học công nghệ phát triển đã tạo được cho cô ấy điều tuyệt vời này.


  Gần đây, người đẹp chuyển giới Nong Poy đã tham dự sự kiện quảng bá tại Thái Lan. Trong sự kiện này, Nong Poy xuất hiện với bộ đầm gợi cảm, khéo léo khoe vòng một đầy đặn của cô. Đây cũng là bộ váy Nong Poy ưa thích và từng mặc trong một sự kiện trước đó.

  Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cũng phải bày tỏ sự ngưỡng mộ với vóc dáng của người đẹp chuyển giới:“Nong Poy sở hữu thân hình đẹp hoàn hảo. Thật khó tin rằng cô ấy đã từng là đàn ông”, “Tạo hóa không cho Nong Poy vóc dáng đường cong gợi cảm nhưng khoa học công nghệ phát triển đã tạo được cho cô ấy điều tuyệt vời này”…

  nong-poy-1.jpg nong-poy-2.jpg
  Cận cảnh vòng 1 đầy đặn của Nong Poy
  Là một trong những mỹ nhân chuyển giới thành công nhất hiện nay, Nong Poy nhận được sự o bế của truyền thông cùng nhiều hợp đồng quảng cáo, làm phim. Tại Trung Quốc, Poy đang là nghệ sĩ có lượng fan đông đảo nhất. Cô cũng đã ký hợp đồng với công ty quản lý Trung Quốc từ cuối năm ngoái. Trong Top 5 nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng tại Đại Lục, Nong Poy đã dẫn đầu Top này bên cạnh Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun, nữ ca sĩ Malaysia Shila Amzah, Choo Ja Hyun.

  nong-poy-3.jpg nong-poy-4.jpg nong-poy-5.jpg slide.jpg nong-poy-6.jpg
  Cô khoe ảnh ngực đầy gợi cảm trên trang cá nhân, như là minh chứng cho sản phẩm hoàn hảo sau phẫu thuật chuyển giới.​
 2. suatamtrang

  suatamtrang New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  nhìn ngực thế kia em còn thích nói gì đến mấy ông

Chia sẻ trang này

[X]