Chia sẻ phun xăm mí mắt, phun xăm môi, phun xăm chân mày của e đây

Note phun xăm mí mắt, phun xăm môi, phun xăm chân mày của e đây

Chia sẻ trang này

 1. sad_love

  sad_love New Member

  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 21,497 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Hôm nay cuối tuần, rảnh rảnh nên e lên đây chia sẻ kinh nghiệm đi phun xăm môi, xăm mí mắt dưới + phun xăm chân mày của e để chị nào có ý định đi làm thì tham khảo nhé.


  Trước 1 tuần e đi phun, e ăn nhiều trái cây chứa vitamin C như cà rốt, thơm, nước ép rau dấp cá + chùm ngây. Những món này e hay thay đổi qua lại cho đỡ ngán, rau dấp cá + chùm ngây, cà rốt có thể uống thường xuyên, thơm cách vài ngày e ăn 1 lần, vì nó ngọt, ăn nhiều nổi mụn. Và sau khi làm xong, e vẫn duy trì chế độ bổ sung vitamin C như trên. Điều này sẽ giúp môi bạn lên màu đẹp.

  Phun xăm chân mày:
  Đầu tiên e làm chân mày trước,Mới đầu ảnh kỹ thuật viên vẽ chân mày, ok thì tiếp tục phun. Công đoạn mất khoảng 30p-45p, e không có cảm giác đau lắm, vẫn có thể chịu được. :)

  Phun xăm mí mắt dưới:

  Làm chân mày xong, e được hướng dẫn qua phun mí dưới, thực hiện bởi chị nhân viên khác. Làm mí công nhận đau kinh khủng, đau hơn cả chân mày nhiều, công doạn khoảng chừng 5-10p. Làm xong mà e mở mắt không lên luôn ak, phải mất vài phút e mới ra khỏi giường được. Huhu. Quá trình làm chị kĩ thuật viên trò chuyện với e, xoa dịu cảm giác đau. Chị này gương mặt để tự nhiên, dễ nhìn và nói chuyện thân thiện vui vẻ.

  Phun xăm môi:
  Tiếp tục làm môi, được thực hiện bởi chị kỹ thuật viên nào đó e chả nhớ tên. Công đoạn làm môi khoảng 1h. Cái này đau hơn làm chân mày và nhẹ hơn phun mi, nhưng e vẫn có thể chịu được, vì sự nghiệp làm đẹp cho bản thân mà. muốn đẹp là phải kiên trì, đau và chịu đựng. Ai nói làm đẹp là dễ nhỉ.

  Sau khi ngủ qua đêm, môi e đã đỡ sưng hơn rất nhiều, không còn đỏ ửng, mà chuyển sang màu hồng đậm. Một đêm thôi nhưng mà e đã đủ tự tin ra ngoài đường.

  E định chụp cho các chị xem nhưng mà cái mặt tiền ko đc đẹp lắm, ngại public. vì e ít khi tự sướng lắm. chỉ note lại cho chị nào có ý định đi phun xăm thì tham khảo thôi.
 2. thuongthuy42

  thuongthuy42 Active Member

  • 216 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn


  em cũng muốn làm ạ
 3. lynnguyen

  lynnguyen Member

  • 84 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  em cũng muốn làm. tính qua chỗ Bệnh viện Thanh Vân q1 làm đây chị
 4. Thuytrinh

  Thuytrinh New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình phun ở tmv Lan Trâm nè mọi người, năm trước địa chỉ quận 10. Mình rất hài lòng.
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]