Nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông mặt ngày càng 'đơ' vì phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông mặt ngày càng 'đơ' vì phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 2,213 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ở tuổi 39, Choi Ji Woo - Nữ diễn viên bản tình ca mùa đông đã lộ những dấu hiệu của tuổi tác và mặt dị dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ.


  Thuộc thế hệ đầu của lứa Hallyu bành trướng châu Á, Choi Ji Woo khiến nhiều người thổn thức vì sắc đẹp mong manh của cô trong các bộ phim kinh điển như: “Sự thật” (đóng cùng Ryu Si Won, Son Ji Chang), “Bản tình ca mùa đông” (hợp tác cùng Bae Yong Joon), “Nấc thang lên thiên đường” (đóng cùng Kwon Sang Woo)…

  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-1.jpg
  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-2.jpg
  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-4.jpg
  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-3.jpg
  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-5.jpg
  Thậm chí truyền thông còn ca tụng cô có vẻ đẹp tự nhiên, không hề qua dao kéo và thuần khiết.

  Thực tế, trong gần 20 năm trong nghề, cũng có đôi lần Choi Ji Woo vấp phải tin đồn dao kéo, đặc biệt là ở mũi. Nhưng cô luôn phủ nhận thông tin này.
  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-6.jpg
  Trong năm 2006, cô đã vượt qua 100 diễn viên cùng trang lứa để trở thành “Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp vĩnh hằng” do thương hiệu Dior bình chọn.

  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-7.jpg

  Tuy nhiên từ năm 2012, Choi Ji Woo khi xuất hiện đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì gương mặt có phần cứng đơ thiếu cảm xúc của cô. Nhiều người không thể tin rằng, gương mặt này từng là “nữ hoàng khóc” ngày nào.

  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-8.jpg
  Gương mặt của Choi Ji Woo trong những sự kiện thời gian gần đây đều trang điểm rất kỹ nhưng vùng da mặt của cô căng cứng khá bất thường.

  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-9.jpg
  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-10.jpg choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-11.jpg choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-10.jpg
  Nhiều người cho rằng, Choi Ji Woo đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và giờ đây chiếc mũi đang lộ nhược điểm không tự nhiên.
  choi-i-woo-mat-ngay-cang-do-vi-phau-thuat-tham-my-13.jpg
  Cũng không ít ý kiến cho rằng Choi Ji Woo tìm kiếm lại tuổi thanh xuân nhờ việc tiêm botox. Đáng tiếc là việc "tút tát" đã khiến cô diễn viên ở ngưỡng tuổi tứ tuần trông già đi nhanh chóng.


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]