Nữ diễn viên Uma Thurman bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ lại chục tuổi

Nữ diễn viên Uma Thurman bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ lại chục tuổi

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,030 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nữ diễn viên 44 tuổi bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ lại đến chục tuổi.


  Uma Thurman gây chú ý khi xuất hiện tại lễ ra mắt phim The Slap tối 9/2 tại New York với diện mạo khác bình thường. Mọi người đều nhận ra ngôi sao Kill Bill có làn da căng mịn, hầu như mất hết các vết nhăn trên má và khóe mắt. Hình dáng đôi mắt của Uma cũng đổi khác. Trông cô trẻ hơn đến 10 tuổi nhưng thần thái có vẻ thay đổi.

  uma-thurman-1.jpg
  Uma Thurman cuối năm 2014 (ảnh trái) và hình ảnh mới của cô hôm 9/2.​

  Nhiều người cho rằng minh tinh Hollywood đã nhờ "dao kéo" can thiệp để trẻ hóa nhan sắc. Bác sĩ thẩm mỹ Phillip J. Miller nhận xét, Uma đã phẫu thuật mí mắt trên hoặc dưới khiến đôi mắt của cô không còn vẻ đẹp đặc trưng như trước đây, "giống như Cindy Crawford xóa nốt ruồi vậy". Uma vốn có đôi mắt rất quyến rũ với mí mắt trên khá to.

  uma-thurman-2.jpg
  Uma có đôi mắt to và cuốn hút.
  uma-thurman-3.jpg
  Năm ngoái, Renee Zellweger cũng có sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc.
  Uma không xác nhận cô đã tu sửa gương mặt hay chỉ đơn giản là trang điểm khác đi. Vài tháng trước, nữ diễn viên Nhật ký tiểu thư Jones Renee Zellweger cũng gây sửng sốt với diện mạo hoàn toàn thay đổi. Mặc dù các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tin chắc rằng Renee đã "dao kéo" nhưng nữ diễn viên phản bác rằng, sự thay đổi từ bên trong tâm hồn đã khiến cô có nét mặt và thần thái mới.

Chia sẻ trang này

[X]