Nữ sinh trường Y “lột xác” hoàn toàn sau 3 tháng thẩm mỹ

Nữ sinh trường Y “lột xác” hoàn toàn sau 3 tháng thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,116 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Lê Thị Thùy - một nữ bác sĩ tương lai hiện đang theo học tại trường đại học Y cũng đã có một màn "lột xác" hoàn hảo sau khi tham dự chương trình "Thay đổi cuộc sống", một chương trình của VTV2 phối hợp với đối tác Hàn Quốc nhằm phẫu thuật miễn phí cho một số bạn trẻ có dị tật trên khuôn mặt.


  Sinh ra trong một gia đình làm nông nghèo khó, Lê Thị Thùy là niềm tự hào của gia đình và làng xóm vì tính tình hiền lành, học giỏi. Tuy nhiên, gương mặt hốc hác, làn da đen sạm với vết bỏng lớn trên mặt và thần thái kém tươi tỉnh khiến cô nữ sinh trường Y luôn phải chịu sự mặc cảm về ngoại hình của mình.

  nu-sinh-truong-y-lot-xac-1.jpg

  Trước kia, chiếc khẩu trang là vật bất ly thân của Lê Thị Thùy. Cô sống co cụm và không muốn va chạm với những người lạ mặt.

  Lê Thị Thùy học chuyên ngành thẩm mỹ. Cô chia sẻ từng tư vấn cho một người phụ nữ. Người này đã tỏ ra rất ngạc nhiên cho rằng nếu Thùy có kiến thức tốt thì cô đã không để gương mặt mình kém sắc như vây. Ngoại hình dưới trung bình và khiếm khuyết trên mặt khiến Thùy mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

  Hoàn cảnh của Thùy đã chinh phục được những người thực hiện chương trình "Thay đổi cuộc sống". Cô được tặng một phần thưởng lớn đó là gói phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

  nu-sinh-truong-y-lot-xac-2.jpg

  Biến cố lớn lại tiếp tục xảy ra với Thùy khi ngay trước khi cô lên đường sang Hàn Quốc, bố cô đã qua đời vì bạo bệnh ung thư. Cô gái nhỏ bé phải cố hết sức để vượt qua nỗi đau tinh thần để hoàn thành được quá trình thay đổi ngoại hình.

  Cô phải chỉnh nha, đặt bộ phận làm rõ xương hàm, sửa lại xương hàm, bơm mỡ tự thân từ đùi vào má, làm rõ mí mắt... Quá trình này khiến cô không thể ăn uống được bình thường trong những ngày đầu tiên mà phải sử dụng một ống tiêm để bơm thức ăn lỏng vào mồm. Vấn đề quan trọng nhất là các bác sĩ đã xử lý vết bỏng lớn trên gương mặt cô bằng phương pháp tiêm tế bào gốc. Cô cũng được chăm sóc da để làn da toàn thân trắng, căng mịn.

  nu-sinh-truong-y-lot-xac-3.jpg

  Sau khi phẫu thuật, Lê Thị Thùy từ một cô gái già hơn tuổi đã trở nên vô cùng xinh đẹp, tươi trẻ và đặc biệt có duyên. Những người thân của cô cũng không thể nhận ra Thùy sau 3 tháng xa cách. Chỉ có một điều nuối tiếc lớn nhất đó là người bố thân thương của Thùy đã ra đi quá sớm, không kịp nhìn thấy con gái mình đã thay đổi như thế nào.

  Câu chuyện của Lê Thị Thùy đã thắp sáng lên ước mơ thay đổi bản thân của rất nhiều những cô gái khác.
 2. teddybear.nnx

  teddybear.nnx New Member

  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  khi nào mới đến lượt mình được tham gia chương trình này. Mình đã đăng ký và chờ đợi

Chia sẻ trang này

[X]