Nước hoa La Rive Cabana 30ml

Nước hoa La Rive Cabana 30ml

Chia sẻ trang này

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  • 385 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 129 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  NƯỚC HOA LA RIVE CABANA 30ML

  Có rất nhiều loại nước hoa trên thị trường, nhưng các anh đa phần vẫn chưa biết cách chọn nước hoa thích hợp với cơ thể cũng như tính cách của mình.

  các bạn đang lần chần hay chưa vững chắc về cách chọn nước hoa sao cho phù hợp chăng? Có quá phổ biến sự chọn lựa ngoài thị trường, đủ hương, đủ loại và đủ thương hiệu. Nhưng mấy người nào đã chọn được mùi hương phù hợp với cơ thể và cá tính của mình. Thật may mắn, vì Fandy sẽ là chìa khóa giúp cánh mày râu sắm ra “bí kíp” trong cách chọn nước hoa thích hợp qua bài viết tiếp sau đây.

  Có không ít thứ cần biết về mùi nước hoa được tạo thành như thế nào nhưng bạn chỉ cần biết 2 điều đơn thuần ngay sau đây. Một, có hồ hết 3 tầng nước hoa: tầng đầu, tầng giữa và tầng cuối. Tầng đầu thoạt đầu sẽ mang lại hiệu quả hương thơm cao nhất nhưng nó sẽ phai mau và nhịn nhường chỗ cho những thứ khác. Tầng giữa thường là hương hoa, đôi khi nó cân xứng mùi hương và cộng với mùi thân thể tạo nên hương thơm rất đặc thù. Tầng cuối là tầng hương nổi trội nhất, và nó kéo dài được lâu nhất. Tùy thuộc vào độ khuếch tán và thời gian tồn tại của hương nước hoa, chúng sẽ tỏa ra khắp phòng trong phổ biến giờ liền.[​IMG]

  hai, những tầng nước hoa này đổi thay trong khoảng mùa này sang mùa khác.

  Một trong các lưu ý hàng đầu trong cách chọn nước hoa thích hợp là các bạn cũng cần phải biết họ mùi thơm các bạn muốn sử dụng là gì. Nếu bạn muốn tậu hương nước hoa mới cho từng mùa (hay chỉ đơn giản là thời tiết lạnh hay nóng), như chọn hương nước hoa mùi Á Đông (Oriental) và hương gỗ cho mùa Thu và mùa Đông. Đối với những ngày tiết trời nóng hơn, hãy thử mùi thảo dược, hoa cỏ hoặc hàng ngũ mùi citrus.

  bạn cũng cần phải biết mùi nước hoa nào thích hợp cho từng mùa, để các bạn có thể thay thế mùi hương nhẹ hơn hoặc nồng hơn sao cho thích hợp. Chẳng hạn, bạn nên chọn nước hoa có mùi thơm dịu nhẹ và mát cho ngày hot mùa Hè hay bể bơi.

  sau đây là họ mùi hương cơ bản, 2 họ đầu thường nồng hơn, chuyên dụng cho các tháng tiết trời lạnh.

  Sau khi bạn biết về những tầng hương nước hoa cũng như họ của chúng, một trong các cách tốt nhất để chọn một mùi hương phù hợp với bạn là xin bí quyết chọn nước hoa trong khoảng các người thông thuộc về nước hoa, hoặc những người có gu sử dụng nước hoa xem loại nước hoa nào họ đang dùng và tại sao họ lại chọn mùi hương ấy.

  Điều bạn cần phải học hỏi từ những người đấy là tại sao họ lại ưa chuộng dùng nhãn hàng nước hoa nào đấy hay là mùi hương nào ấy. Hay họ sẽ kể bạn rằng họ đã thử rất nhiều loại nước hoa khác nhau nhưng chung cuộc họ cũng tậu được mùi hương bằng lòng vì cực nhiều người câu hỏi cùng một thắc mắc. Hay họ sẽ giới thiệu cho bạn một shop nào ấy, viên chức ở ấy sẽ giải đáp cho các bạn chọn lựa mùi hương phù hợp.

  Đừng nhận thấy e dè khi người nào đấy cũng dùng cùng mùi hương với bạn, trừ khi các bạn phải làm việc và đối mặt với anh ta mỗi ngày.

  giả dụ các bạn đã biết những mùi hương cổ điển tốt nhất thì bạn đã có cơ sở vật chất vững chắc để có thể chọn một mùi hương cho riêng mình. Bạn chỉ cần tới thẳng shop và hỏi viên chức trả lời về các mùi hương nào ưa thích nhất hiện nay. Chả hạn như Chanel Bleu hay Issey Miyake L’eau D’Issey.

  [​IMG]

  Nước hoa LA RIVE Cabana

  Thương hiệu: La Rive

  thời khắc khuyên dùng: Mùa Đông

  Độ lưu hương: 3 giờ tới 6 giờ

  Độ toả hương: Toả hương trong vòng một cánh tay

  nhóm mùi hương: Hương sô-cô-la (Chocolate)

  Có chút ngọt dịu trong đắng, có chút nhẹ nhõm thoảng trong thứ hương thơm nồng nàn mãnh liệt, click nhá cho bản thân bằng một tí tinh dầu vị Sô-cô-la từ La Rive Cabana. Phiên bản nước hoa nam mùa Đông hiện đã yên ổn vị ngay ngắn tại Fandy Store còn là một trong các shop giày thể thao con đường lê duẩn đà nẵng chuyên cung cấp sản phẩm tốt nhất

  giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy sắm giày thể thao nữ đà nẵng tại Fandy.

Chia sẻ trang này

[X]