Nước hoa La Rive Lifestyle Free Mottion Blue 30ml

Nước hoa La Rive Lifestyle Free Mottion Blue 30ml

Chia sẻ trang này

 1. DenNguyen

  DenNguyen Active Member

  • 1,067 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 101 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  NƯỚC HOA LA RIVE LIFESTYLE FREE MOTTION BLUE 30ML

  Nước hoa LA RIVE Lifestyle – Free Mottion Blue

  Thương hiệu: LA RIVE

  thời điểm khuyên dùng: Mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông

  Độ lưu hương: Khoảng 1 giờ

  Độ toả hương: Thoang thoảng trên làn da

  đội ngũ mùi hương: Hương thơm biển (Aromatic Aquatic)

  Phiên bản nước hoa “Free Mottion Blue” là đứa con “giỏi toàn diện” nhưng lại khá kín tiếng của La Rive. Thuộc nhóm mùi hương biển, dễ dàng sử dụng cho cả 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông dù các bạn đang ở bất cứ độ tuổi trưởng thành nào, một phiên bản đa năng hiếm hoi hiện đang có sẵn tại FANDY STORE còn được sắm giày thể thao đà nẵng uy tín và chất lượng [​IMG]

  Được xem là mùi hương tinh túy của thập niên 90s, vị mặn của muối và sự tươi mát của đại dương tới ngày nay vẫn rất được những chàng trai ưa chuộng. Đại diện cho sự tự do, đơn giản hóa trong lối sống, cũng như sự phóng khoáng và rộng mở trong nghĩ suy, biển cả là mùi hương được sinh ra dành cho những chàng trai cấp tiến. Trong khía cạnh tình cảm, nốt hương này mang tới cảm giác hấp dẫn, khó nắm bắt, vừa không dám tới gần cũng không thể rời xa. Cũng giống như đại dương của chúng ta, vừa dữ dội vừa phẳng lặng, vừa sâu lắng, vừa gần gũi.

  nếu như đã từng có một lọ nước hoa hương Marine trong tay, bạn cứng cáp sẽ cảm nhận được sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn ko kém phần nam tính đầy ắp mà mùi hương này mang đến. Nốt hương biển cả Hơn thế nữa cũng có tác dụng điều trị, đem đến sự cân bằng và thư giãn cho xúc cảm.[​IMG]

  Oriental thường được biết tới như một nốt hương khó phân định, bao gồm thành phần đặc thù như gừng, tiêu, xạ hương, hổ phách, gỗ khô, trầm hương, cây thuốc lá… có thể tìm thấy trong Opium Pour Homme, Gucci Envy For Men, YSL’s M7 and Dolce & Gabbana’s The One Gentleman.

  Một tính cách để miêu tả các chàng trai với mùi hương này, đặc biệt thay, lại là sự quyết liệt. Họ là những người không dễ trong khoảng bỏ mục tiêu mình theo đuổi, làm việc tới cộng, mê say tới cùng, cũng là các chàng trai tâm huyết trong chuyện tình cảm, nhục dục.

  tuy thế, đây là mùi hương không dành cho các “good boys”. Nốt hương Oriental ẩn cất một sự nổi loạn và ngang tàng khăng khăng, ông chủ của những cuộc tiệc tùng hoang lạc nhất.

  giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao chính hãng đà nẵng tại Fandy.

Chia sẻ trang này

[X]