Nước hoa Mexx Man 30ml

Nước hoa Mexx Man 30ml

Chia sẻ trang này

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  • 385 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 129 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  NƯỚC HOA MEXX MAN 30ML

  Nước hoa MEXX MAN

  Thương hiệu: Mexx

  thời điểm khuyên dùng: Mùa Xuân, Hạ

  Độ lưu hương: 3 giờ tới 6 giờ

  Độ toả hương: Toả hương trong vòng một cánh tay

  nhóm mùi hương: Hương thơm dương xỉ (Aromatic Fougere)

  từ kiểu dáng vỏ hộp bên ngoài tới mùi hương, nước hoa nam Mexx Man sở hữu dung mạo gần gũi, nhẹ nhõm vừa hết mực tinh tế, bỗng dưng góp phần nâng cấp độ cuốn hút cho những chàng trai công sở nhân đức, tử tế nhưng có phần nhút nhát. Ngoài hàng ngũ hương chính là Aromatic Fougere (Hương thơm dương xỉ), các bạn sẽ còn cảm nhận được mùi Hoa Oải Hương & mùi quýt hồng lúc sử dụng phiên bản nước hoa cao cấp này. Không chỉ có thế Fandy còn là một trong các shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng còn cung cấp phổ biến sản phẩm chất lượng khác [​IMG]

  các người sành nước hoa và đặc trưng là những mùi hương nước hoa nam trong khoảng lâu đã chuyền tai nhau câu chuyện về tính cách của khách hàng qua sự phản ảnh của từng nốt hương.

  vì sao giá của một chai nước hoa nam thường cao tới vậy? Vấn đề không chỉ nằm ở hương liệu đắt tiền hay giá trị nhãn hiệu, mà còn ở sự nghiên cứu qua rộng rãi năm, để đúc kết ra những mùi hương – vừa phản ánh được tính cách sẵn có của con người, vừa phát huy các bản năng tiềm ẩn.

  Cách chọn nước hoa nam cũng có can dự tới hành vi, xúc cảm tư nhân

  Cũng như cái cách mà một người nam giới chọn quần áo, hay các bài hát trong playlist, nước hoa nam từ lâu cũng nói lên một phần tính cách của đàn ông. &Ldquo;Mùi hương là thứ ảnh hưởng trực tiếp vào vùng não có can dự tới hành vi cảm xúc. Kể cách khác, lúc đối diện với việc lựa chọn mùi hương nước hoa mình ưa thích, chúng ta đa số sẽ bị xúc cảm dẫn lỗi” – James Craven, chuyên gia nước hoa san sớt.

  Vì lý Cho nên, việc tuyển lựa nước hoa nam cũng được quyết định bởi tính cách, cũng như phản chiếu một phần con người của anh ta. &Ldquo;Một người đàn ông có xu hướng chọn lọc các mùi hương đem đến cảm giác thoải mái (khác với phụ nữ thường chọn lựa mùi hương mang cho họ cảm giác họ sẽ được yêu quý). Vậy nên, phê chuẩn những nốt hương được lựa chọn, bạn có thể từ đấy suy ra thị hiếu và một phần lề thói của anh ta ” – Sarah McCartney, người sáng lập của hãng nước hoa 4160 Tuesday san sớt. &Ldquo;Rất khó để một chàng trai chọn mùi hương biển cả giả dụ anh đó là người không có niềm thích thú với đại dương, chúng ta thường chọn các mùi hương đem đến cho chúng ta sự thân thiện và cảm giác thân quen.”[​IMG]

  Đây cũng là nguồn cội vì sao các hãng nước hoa luôn tập kết khắc họa từng chân dung, tính cách riêng cho mỗi mẫu nước hoa của họ, sẽ có các mùi hương nước hoa nam dành cho chàng trai rụt rè, cũng có những mùi hương dành riêng các anh chàng thích chuyển dịch. Không chỉ có thế, tính cách của nước hoa hướng đến cũng là nhân tố những thương hiệu cân nhắc lúc chọn gương mặt đại diện. Ngôi sao được chọn không chỉ có một mẫu mã đẹp mà hình ảnh của anh phải phản ánh được ý thức và xúc cảm mà chai nước hoa kia có được. Hãy nhìn tỉ dụ của Johnny Deep và mẫu nước hoa Savage của Dior.

  Một chú ý nữa, không chỉ mùi hương mà cách xẹp nước hoa cũng đề cập lên rất nhiều về tính cách. Có người thích cảm giác nước hoa nồng thắm có thể cảm nhận được từ xa, có quý ông lại thích một ít nước hoa chỉ đủ để các người tới rất gần mới có thể ngửi thấy.

  các nốt hương và các tính cách

  Trước lúc khởi đầu, hãy chắc chắn các bạn đã nắm vững tri thức cơ bản về nước hoa. Nước hoa thường sẽ có 3 nốt hương: nốt hương đầu (top note), nốt hương giữa (middle note) và nốt hương cuối (basement note) với các nồng độ và thời gian lưu hương khác nhau. Trong một lĩnh vực khôn cùng nhiều như nước hoa, người am tường sẽ chia nước hoa theo những hàng ngũ hương và nốt hương cơ bản, từ ấy sẽ xác định được tình chất, độ hot, lạnh và hơn nữa, mùa sử dụng cũng như mục đích sử dụng của nước hoa.

  ví như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy sắm giày thể thao nam tại đà nẵng tại Fandy.

Chia sẻ trang này

[X]