Phạm Hương đội nón lá, đeo khăn rằn trong suốt hành trình ở đất nước Kenya

Phạm Hương đội nón lá, đeo khăn rằn trong suốt hành trình ở đất nước Kenya

Chia sẻ trang này

 1. heovuive

  heovuive Member

  • 45 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,702 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Hoa hậu mang theo những phụ kiện truyền thống để che chắn trong một tuần thăm quốc gia châu Phi.

  [​IMG]

  Phạm Hương vừa trải qua hành trình gần một tuần tại Kenya, một trong những quốc gia có khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất châu Phi. Hoa hậu tham dự chuyến đi trên cương vị Đại sứ của tổ chức Bảo vệ động vật hoang dã thế giới.

  [​IMG]

  Hoa hậu đã có dịp thăm bộ tộc Samburu, là bộ tộc có số dân hơn 100.000 người, cư trú chủ yếu ở khu vực trung tâm Kenya. Họ được biết tới là cộng đồng gần gũi với thiên nhiên và gắn bó chặt chẽ với những khu bảo tồn động vật hoang dã.

  [​IMG]

  Phạm Hương cho biết, dù điều kiện sống của bộ tộc Samburu rất khó khăn nhưng cô cảm nhận được tinh thần đoàn kết, lạc quan và tương trợ lẫn nhau của người dân nơi đây. Họ sống gắn liền với thiên nhiên, phụ thuộc thiên nhiên nhưng lại có ý thức cao về tinh thần bảo vệ rừng và bảo vệ động vật hoang dã.

  [​IMG]

  Đặc biệt, Hoa hậu bị ấn tượng với trẻ em Samburu vì chúng rất đáng yêu và dễ mến. Bọn trẻ sẵn sàng chụp ảnh thân thiết cùng Phạm Hương. Dù không thể giao tiếp bằng ngôn ngữ cùng nhau, các em vẫn vui vẻ dắt Phạm Hương đi tham quan khắp làng.

  [​IMG]

  Hoa hậu Phạm Hương rũ bỏ những bộ đầm dạ hội lộng lẫy hay những bữa tiệc xa hoa để chọn hòa mình vào cuộc sống của dân bản địa Kenya. Cô phần nào học được cách vượt qua sự khó khăn của cuộc sống, vươn lên bằng tinh thần lạc quan.

  [​IMG]

  Đồng hành với Hoa hậu trong suốt chuyến đi là chiếc nón lá và khăn rằn Việt Nam.

  [​IMG]

  Hoa hậu bày tỏ, chính những chuyến đi như thế này giúp cô thêm yêu cuộc sống và từ đó có nhiều cảm hứng để chia sẻ đến mọi người.

  [​IMG]

  Sau gần hai năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương đã có khoảng thời gian đầy ý nghĩa. Cô tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng với phương châm 'tuổi trẻ sống hết mình với đam mê và trải nghiệm'.
 2. quynhanhle205

  quynhanhle205 Member

  • 30 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  Phạm Hương đang bị phốt phản thầy đó
 3. Boom

  Boom Member

  • 104 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  cangfngayf càng k thích cô hoa hậu này

Chia sẻ trang này

[X]