Phân biệt phương pháp gọt mặt Vline và mặt trái xoan

Phân biệt phương pháp gọt mặt Vline và mặt trái xoan

Chia sẻ trang này

 1. Thuyhoa90

  Thuyhoa90 Member

  • 136 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 3,002 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Gương mặt Vline là khuôn mặt có dáng 2 góc xương hàm và cằm để tạo thành hình chữ V. Gương mặt Vline phải thon gọn và mảnh mai, má phải thon và mặt phải có độ dài hợp lý.


  Từ rất lâu ông bà ta rất ưa chuộng những người phụ nữ có gương mặt trái xoan, ông cha coi đó là vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng của Phụ Nữ Việt Nam. Hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển tạo nên khuôn mặt mới hơn được gọi đó là mặt chữ V, với đặc điểm khung xương hàm thanh thoát, gọn gàng, các đường nét cân đối toát lên sự rạng ngời, tươi tắn. Vậy để phân biệt giữa thẩm mỹ mặt khuôn mặt trái xoan và khuôn mặt V line có gì khác nhau?

  phau-thuat-got-mat-1.jpg

  Trong một vài trường hợp, 2 góc xương hàm và cằm phải tạo thành hình chữ V nhưng mặt còn nhiều mỡ và mặt ngắn thì không thể gọi là mặt Vline.

  Với gọt mặt trái xoan thì quá trình thực hiện sẽ đơn giản hơn. Phương pháp gọt mặt trái xoan chỉ cần tạo hình ở hai bên góc hàm mà không phải can thiệp đến thẩm mỹ hàm. Khuôn mặt có cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lùi sẽ rất dễ tạo hình mặt trái xoan, miễn là hai bên hóc hàm thon và gọn.

  Với người có khuôn mặt trái xoan được xem là tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Người phụ nữ đẹp là người có khuôn mặt trái xoan với 3 tầng là trên, dưới và giữa bằng nhau, còn với chiều ngang thì chia thành 5 vùng phải bằng nhau và chia đúng tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

  Phẫu thuật gương mặt trái xoan sẽ giúp gương mặt của bạn trông thon gọn hơn, không còn thô do ảnh hưởng của xương hàm, bành nữa, những vẫn giữ được nét tròn đầy, tạo cảm giác trong sáng, ngây thơ. Kiểu gương mặt vline thì phần cằm sẽ được tạo dáng sắc nhọn hơn, tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo, cá tình và quyến rũ, đây cũng là một kiểu gương mặt được nhiều người mẫu ca sĩ lựa chọn.

  phau-thuat-got-mat-2.png

  Phẫu thuật gọt mặt theo cả hai phương pháp trên đều có thể giúp bạn mang lại một gương mặt đẹp, tuy nhiên, nhìn chung thì chúng vẫn có sự khác nhau, tùy theo sở thích mà khách hàng sẽ chọn cho mình một sự điều chỉnh thích hợp.

  Lựa chọn kiểu gương mặt tùy thuộc vào mong muốn và mắt thẩm mỹ còn bác sĩ.

  Xem thêm:

  >> Phau thuat got cam gia bao nhieu
  >> Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]