Phát cuồng với các chàng bác sĩ “xứ lạ” trong phim Hàn

Phát cuồng với các chàng bác sĩ “xứ lạ” trong phim Hàn

Chia sẻ trang này

 1. phamtrang1234567

  phamtrang1234567 New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,914 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  HÌnh ảnh chiếc áo blouse trắng dường như có một sức hấp dẫn lạ kì đối với các nhà làm phim Hàn Quốc. Trong cơn sốt 'Doctors' vừa lên sóng tuần qua, hãy cùng Hội yêu phim Hàn điểm lại những bộ phim đề tài y khoa hấp dẫn nhất!


  Phim Thần Y

  [​IMG]

  Bộ phim Faith này cho thấy tình lãng mạn giữa một chiến binh từ thời cổ đại và một nữ bác sĩ từ thời hiện đại, thời gian tình yêu siêu việt của họ và không gian. Nó cũng sẽ kể câu chuyện về quá trình làm cho một vị vua thực sự.


  Yoo Eun Soo ( Kim Hee Sun ) là một bác sĩ phẫu thuật 33 tuổi trong năm 2012. Cô vốn là một bác sĩ phẫu thuật nói chung, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng đó là một việc quá sức, theo trả nghề và nhảy tàu để phẫu thuật thẩm mỹ. Ước mơ của mình là một ngày nào đó mở thực hành của riêng mình. Nhưng một ngày, Choi Young ( Lee Min Ho ) bắt cóc cô và đưa cô trở lại thời kỳ Goryeo, yêu cầu cô sử dụng kỹ năng y tế của mình để cứu cuộc sống của Nữ hoàng. Câu chuyện tình yêu tiếp theo của họ là một cuộc hành trình dài của đức tin mà kéo dài nhiều thế kỷ và biến đổi cả hai, như Eun Soo tìm thấy mục đích thực sự trong kiến thức y học của mình cho lần đầu tiên trong khi trẻ được truyền cảm hứng để sống một lần nữa thông qua việc xác định Eun Soo, vui vẻ không biết mệt mỏi và tình yêu của cuộc sống.


  Phim Thần Y Hur Jun

  [​IMG]

  Câu chuyện xảy ra vào triều đại Choson đầu thế kỷ 16, chủ yếu dưới thời vua Seonjo, tức là khoảng thời gian 20 năm sau cái chết của Jang Geum (nổi tiếng là y nữ đầu tiên trong triều đại Choson) - được cho là mất năm 1524. Heo Jun là con trai của một người phụ nữ xuất thân là tiện dân, mặc dù mẹ ông kết hôn với một vị quan thẩm phán địa phương nhưng theo luật lúc bấy giờ thì ông và mẹ vẫn chỉ là những người dân hạ lưu thấp hèn. Kết quả là ông và mẹ ông bị sự phân biệt đối xử khiến ông tham gia vào hoạt động buôn lậu. Chính trong khoảng thời gian đó, ông đã gặp Da-hee, người phụ nữ thượng lưu là con gái của một đại quan trong triều sống lưu vong. Cha của Da-hee đã chết khi bị mang tội danh là phản nghịch. Heo Jun cảm thông với sự mất mát của Da-hee và lo tang lễ cho cha của nàng. Nhưng không lâu sau đó, hoạt động buôn lậu của Heo Jun bị phát hiện khiến ông cùng mẹ đã rời khỏi thị trấn để đến Saneum của tỉnh Gyeongsang để sống một cuộc sống bình yên. Da-hee cảm kích trước tình nghĩa sâu nặng của Heo Jun nên sau khi dò hỏi đã tìm được hai mẹ con Heo Jun và sau đó, hai người đã kết hôn bất chấp sự ngăn cản của pháp luật về tầng lớp xã hội.


  Phim Bác Sĩ Xứ Lạ

  [​IMG]

  Câu chuyện xảy ra vào triều đại Choson đầu thế kỷ 16, chủ yếu dưới thời vua Seonjo, tức là khoảng thời gian 20 năm sau cái chết của Jang Geum (nổi tiếng là y nữ đầu tiên trong triều đại Choson) - được cho là mất năm 1524. Heo Jun là con trai của một người phụ nữ xuất thân là tiện dân, mặc dù mẹ ông kết hôn với một vị quan thẩm phán địa phương nhưng theo luật lúc bấy giờ thì ông và mẹ vẫn chỉ là những người dân hạ lưu thấp hèn. Kết quả là ông và mẹ ông bị sự phân biệt đối xử khiến ông tham gia vào hoạt động buôn lậu. Chính trong khoảng thời gian đó, ông đã gặp Da-hee, người phụ nữ thượng lưu là con gái của một đại quan trong triều sống lưu vong. Cha của Da-hee đã chết khi bị mang tội danh là phản nghịch. Heo Jun cảm thông với sự mất mát của Da-hee và lo tang lễ cho cha của nàng. Nhưng không lâu sau đó, hoạt động buôn lậu của Heo Jun bị phát hiện khiến ông cùng mẹ đã rời khỏi thị trấn để đến Saneum của tỉnh Gyeongsang để sống một cuộc số Doctor Stranger là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của hai diễn viên đặc biệt thu hút nhiều sự chú ý của khán giả là Jin Se-Yeon, Lee Jong Suk....Nội dung bộ phim kể về cuộc đời của anh chàng bác sĩ trẻ Park Hoo từ nhỏ anh và cha của mình đã bị bắt cóc sang Triều Tiên và cho đến ngày được thả cả hai người họ trở về Hàn Quốc và nộp đơn vào làm việc tại một bệnh viện lớn của thành phố, tại đây anh gặp Oh Soo Hyun con gái độc của giám đốc bệnh viện tại nơi đây. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Oh Soo Hyun và Park Hoo là một cặp chuyên gia gây lộn với nhau vì không cùng quan điểm và sở thích cộng với phong cách tác phong làm việc, chỉ cần giáp mặt với nhau là chiến tranh xảy ra với hai nhân vật kì lạ này, khiến cho mọi người làm việc trong bệnh viện đều cảm thấy ngao ngán. Dần dần thì tình cảm cũng nảy sinh và họ yêu nhau trước sự kinh ngạc của đồng nghiệp, song với sự xuất hiện của người thứ 3 là Jae Joon một cô người mẫu nổi tiếng cũng đang theo đuổi. Liệu cuối cùng thì phần thắng sẽ thuộc về ai?. Còn Park Hoo có lựa chọn cho mình một quyết định đúng đắn trên con đường tình yêu mà anh chọn?. Tất cả sẽ được giải đáp sau 30 tập phim Doctor Stranger . Hy vọng các bạn sẽ thích.ng bình yên. Da-hee cảm kích trước tình nghĩa sâu nặng của Heo Jun nên sau khi dò hỏi đã tìm được hai mẹ con Heo Jun và sau đó, hai người đã kết hôn bất chấp sự ngăn cản của pháp luật về tầng lớp xã hội.


  Tuy cùng một chủ đề về y khoa, thế nhưng các nhà biên kịch Hàn Quốc đã xoay chuyển tạo ra những điều mới mẻ khiến khán giả không ngừng theo dõi cũng như không cảm thấy nhàm chán trước chủ đề này.

Chia sẻ trang này

[X]