Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có an toàn không?

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có an toàn không?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 683 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Câu hỏi

  Cho tôi hỏi phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có an toàn không vậy bác sĩ? Mặt tôi có nhiều nếp nhăn, vết chân chim xuất hiện, mặc dù ngoài 35 nhưng nhìn tôi ai cũng nói già hơn so với tuổi.Tôi cũng đã thử mấy cách đắp mặt nạ đến cả sử dụng kem chống lão hóa mà ko ăn thua. Tôi nghe có phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nhưng chưa hiểu rõ về pp này lắm, liệu phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có an toàn không? Giá khoảng bao nhiêu a?

  Câu hỏi gửi từ bạn Nguyễn Hà Xiêm
  Email: vivaxxx@gmail com
  [​IMG] Chuyên gia DĐTM Tư Vấn:
  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi
  "Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có an toàn không?" tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia!

  Trước hết, để trả lời câu hỏi của bạn, bạn nên tìm hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ.

  1. Bản chất của phương pháp căng da mặt bằng chỉ là gì?


  Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em phụ nữ tuổi trung niên lựa chọn để trẻ hóa làn da chống lại thời gian và tuổi tác. Thực chất căng da mặt bằng chỉ không phải phẫu thuật như bạn nghĩ. Bản chất của phương pháp này là loại bỏ các vùng da nhăn bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt, đem lại sự tươi trẻ, khỏe khoắn cho làn da. Căng da mặt bằng chỉ phù hợp cho phụ nữ có độ tuổi từ 35-45, da có nếp nhăn, vết chân chim ở mức độ trung bình.

  quy-trinh-cang-da-mat-bang-chi.PNG
  Quy trình căng da mặt bằng chỉ

  2. Căng da mặt bằng chỉ có an toàn không?


  Như vậy, về cơ bản bạn đã hiểu được bản chất của phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Chỉ được sử dụng để căng da là loại chỉ sinh học, có khả năng tự tiêu. Khi tiến hành căng da bằng chỉ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da sau đó luồn chỉ xuống bề mặt da. Các ngạnh chỉ móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ rất nhẹ nhàng. Do đó, căng da mặt bằng chỉ an toàn, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  3. Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?


  Giá căng da mặt bằng chỉ dao động từ 35-55 triệu VNĐ tùy cơ sở bạn lựa chọn cũng như tình trạng da mặt bạn. Để kết quả căng da mặt bằng chỉ được như ý, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm nhé!

  cang-da-mat-bang-chi-o-dau-an-toan.jpg
 2. lanminh6655

  lanminh6655 Member

  • 173 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn


  xem xong thấy a tâm hơn nhiều

Chia sẻ trang này

[X]