Phẫu thuật cười hở lợi và ưu điểm của nó

Phẫu thuật cười hở lợi và ưu điểm của nó

Chia sẻ trang này

 1. tranthu81858

  tranthu81858 New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 389 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Cười hở lợi là khuyết điểm thường gặp của nụ cười làm mất đi vẻ duyên dáng của nụ cười. Bạn muốn khắc phục cười hở lợi và đang tìm hiểu về phương pháp khắc phục cười hở lợi triệt để là phẫu thuật cười hở lợi.

  Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào?
  Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Răng, môi, lợi. Nếu phần lợi khi cười để lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi thì nụ cười đó được coi là cười hở lợi. Cười hở lợi không phải là bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó làm mất đi thẩm mỹ của nụ cười, làm nụ cười kém xinh.

  Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp khắc phục triệt để cười hở lợi chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Thực hiện phẫu thuật cười hở lợi như thế nào? Tiến hành điều trị các bác sĩ sẽ di chuyển xương hàm hoặc cắt bớt phần lợi trùm lên thân răng, di chuyển thẳng hoặc làm giảm trương lực cơ nâng môi trên tùy theo từng trường hợp cụ thể. Đây là một kĩ thuật khó, phẫu thuật cười hở lợi cần được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

  [​IMG]
  Phẫu thuật cười hở lợi

  Quy trình phẫu thuật cười hở lợi
  Thông thường, phẫu thuật cười hở lợi trải qua 4 bước cơ bản: Thăm khám và tư vấn – Vệ sinh khoang miệng và tiến hành gây tê – Thực hiện phẫu thuật – Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

  + Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Các y, bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định rõ nguyên nhân cười hở lợi. Từ đó tư vấn hướng điều trị cười hở lợi phù hợp nhất với bạn.


  + Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và tiến hành gây tê: Khoang miệng sẽ được vệ sinh trước khi phẫu thuật. Bạn sẽ được gây tê trong bước này.

  + Bước 3: Thực hiện phẫu thuật cười hở lợi: Tùy theo nguyên nhân gây cười hở lợi các bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Nếu nguyên nhân do xương hàm phát triển thì sẽ di chuyển xương về vị trí thẩm mỹ, cắt bớt lợi khi lợi quá phát triển hoặc giảm trương lực cơ kéo môi trên.

  + Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật thì việc chăm sóc răng miệng là vô cùng quan trọng. Bác sĩ phát thuốc chống sưng viêm và hướng dẫn bạn cách chăm sóc khoang miệng cụ thể.

  [​IMG]
  Quy trình phẫu thuật cười hở lợi
  Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không? Khi nói đến phẫu thuật bạn thường lo lắng sẽ đau và nguy hiểm. Điều này làm bạn ngần ngại khi phẫu thuật cười hở lợi. Bạn đừng quá lo lắng, trang thiết bị tiên tiến và bác sĩ tay nghề cao thì việc phẫu thuật vô cùng nhanh chóng và an toàn, không để lại sẹo. Kết quả chỉ sau 30 phút bạn sẽ thực hiện xong quá trình phẫu thuật. Và việc chữa cười hở lợi ở đâu cũng vô cùng quan trọng và góp phần vào thành công quá trình điều trị.

  Việc phẫu thuật cười hở lợi cần được thực hiện ở địa chỉ phòng khám nha uy tín và bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao. Lời khuyên cho bạn là chi phí điều trị phải xứng đáng với chất lượng.
 2. Lananh45

  Lananh45 Member

  • 300 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  Ở Kangnam có dịch vụ này ko mọi người nhỉ?

Chia sẻ trang này

[X]