Phẫu thuật độn cằm V-line có mang lại hiệu quả không?

Phẫu thuật độn cằm V-line có mang lại hiệu quả không?

Chia sẻ trang này

 1. thammydep01

  thammydep01 Member

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,196 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào các bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Cằm em hơi ngắn em muốn đi độn thêm cằm. Nhưng khi hỏi ý kiến mọi người trong diễn đàn thẩm mỹ thấy nhiều ý kiến trái chiều quá. Em muốn nghe bác sỹ tư vấn cho chính xác được không ạ? Liệu rằng phẫu thuật độn cằm V Line có hiệu quả không và hiệu quả duy trì được bao lâu ạ? Mong sớm nhận được thư trả lời của bác sỹ!
  [​IMG]

  Trả lời:

  Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng tới dịch vụ và trình độ chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

  Về vấn đề thắc mắc độn cằm V line có hiệu quả không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Độn cằm V line có mang lại hiệu quả không?
  Độn cằm V line không còn là dịch vụ xa lạ với những tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu hết hoặc chưa có cái nhìn chính xác về kỹ thuật này.

  Độn cằm V – line là kỹ thuật chỉnh sửa dáng cằm để tạo cằm nhọn giúp gương mặt thanh tú hơn. Có 2 công nghệ độn cằm cơ bản: Độn cằm bằng xương tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn.

  Độn cằm bằng xương tự thân ít được khách hàng biết đến và sử dụng do giá thành cao và kỹ thuật thực hiện khá phức tạp.

  [​IMG]

  Hầu hết khách hàng đều lựa chọn độn cằm bằng chất liệu độn với sụn nhân tạo. Với phương pháp này, khách hàng sẽ được cấy thêm vào phần cằm 1 miếng sụn nhân tạo có kích thước và dáng phù hợp với khuôn mặ. Khách hàng có thể sở hữu ngay khuôn mặt V line chỉ sau 15 – 20 phút.


  Không gây đau, hạn chế tối đa chảy máu. Đây là hình thức độn cằm được giới chuyên gia đánh giá hiệu quả nhất hiện nay.

  Đã có rất nhiều ca sỹ, diễn viên nổi tiếng lựa chọn phương pháp độn cằm này để thay đổi dáng cằm và sự thay đổi ấy được công chúng đón nhận nồng nhiệt. 1 sự thay đổi hiệu quả mang lại hình ảnh tươi mới, sang chảnh hơn, giúp sự nghiệp của họ bước sang 1 trang mới

  [​IMG]

  Hiệu quả độn cằm duy trì được bao lâu?
  Hiệu quả độn cằm sẽ phụ thuộc vào chất liệu độn mà khách hàng lựa chọn. Chất liệu độn của Mỹ có giá 25 triệu (đọn vị – Trọn gói) có thể duy trì dáng cằm từ 20 – 30 năm. Với thành phần là silicon, oxygen, carbon và các gốc tự do nên có độ tương thích cao như chính sụn tự nhiên của cơ thể và khả năng đinh hình chắc chắn.

  Chất liệu độn của Hàn Quốc có giá là 15 triệu cho toàn bộ chi phí, có thể duy trì dáng từ 10 – 20 năm.


  Thời gian duy trì hiệu quả của kỹ thuật độn cằm chất liệu độn còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của từng người và sự chăm sóc bản thân trong quá trình sinh hoạt.

  [​IMG]

  Những trường hợp bị tai nạn, va đập khiến dáng cằm lệch chuẩn không được cho là lỗi của bên thực hiện hay do chất liệu sản phẩm.

  Việc các chị em tham khảo ý kiến bạn bè, người thân về độn cằm V line có hiệu quả không là sự cẩn trọng cần thiết để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, với các trang mạng xã hội sẽ khác. Đây không được cho là nguồn thông tin chính thống vì vậy mà chị em cần chọn lọc và có sự kiểm chứng để đảm bảo an toàn và có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]