Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?

Chia sẻ trang này

 1. Thẩm mỹ viện Sao Hàn

  Thẩm mỹ viện Sao Hàn New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 414 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì, nó là một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tăng kích thước hoặc giảm kích thước của ngực. Việc nâng ngực nội soi thường sử dụng các loại túi nâng ngực là silicone hoặc túi nước muối.

  Những loại túi nâng ngực được đưa vào khoang ngực thông qua các vị trí trên cơ thể như: núm vú, dưới nách hoặc dưới ngực. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, loại túi nâng ngực sẽ được đưa vào khoang ngực trên hoặc dưới cơ ngực.

  [​IMG]
  Kích thước, hình dạng sẽ quyết định đến việc bạn chọn phương pháp phẫu thuật nào, tại Thẩm mỹ viện Sao Hàncó rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau: nâng ngực y line Hàn Quốc, nâng ngực nội soi túi Nano Chip, nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc nâng ngực nội soi túi giọt nước,…

  Ngoài việc nâng ngực bằng túi nâng ngực silicone thì phương pháp nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân cũng có thể tăng kích thước ngực, nhưng đối với phương pháp này không thể thấy sự thay đổi nhanh chóng được. Cần có một thời gian hồi phục và phát triển từ 3 – 6 tháng, các mô mỡ mới có thể hình thành liên kết với các mô tế bào trong cơ thể.

  Chính vì vậy, nâng ngực nội soi là sự lựa chọn tốt nhất cho những người muốn thay đổi kích thước ngực nhanh chóng, trở nên gợi cảm hơn.

  Giá tiền (chi phí ) phẫu thuật nâng ngực nội soi.

  Giá tiền hay còn gọi là chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tùy thuộc vào cơ sở vật chất của phòng khám, tay nghề của bác sĩ, phương pháp nâng ngực, loại túi nâng ngực nào, bệnh nhân có ở lại phòng khám để được chăm sóc hay không, lựa chọn loại gây mê nào cũng dẫn đến việc tăng chi phí.

  Nếu bạn cảm thấy chi phí cho phẫu thuật nâng ngực túi silicone quá cao, bạn cũng có thể chọn phương pháp với chi phí thấp hơn đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân.

  Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ Phẫu thuật nâng ngực nội soi
  Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Sao Hàn

  Hotline : 090.139.5588 - 0948.553.822

  Địa chỉ: 138 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

  Website: www.saohan.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/myviensaohan

Chia sẻ trang này

[X]