Phẫu thuật nâng ngực nội soi – sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp

Phẫu thuật nâng ngực nội soi – sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp

Chia sẻ trang này

 1. trangda

  trangda New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,082 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi với vòng 1 như ý

  Trong phẫu thuật nâng ngực có đau không, dụng cụ nội soi chủ yếu giúp cho việc quan sát để bóc tách, cầm máu một các an toàn. Nhất là khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường nách, việc quan sát vùng mổ để đặt túi khá khó khăn vì vậy phương pháp này sẽ giúp cho quá trình quan sát và bóc tách chính xác hơn so với các phương pháp thông thường như trước đây.

  => Ngực lép phải làm sao để cải thiện được ?
  => Bí quyết lựa chọn áo nâng ngực cho người ngực nhỏ

  Chất liệu nâng ngực đảm bảo tính thẩm mỹ, thân thiện với cơ thể

  Hiện nay, loại túi độn an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech là loại túi độn có chất lượng cao, được tin tưởng sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Loại túi độn này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo khả năng làm mẹ

  Kỹ thuật hiện đại của phẫu thuật nâng ngực nội soi không gây tổn hại cho các mô vú và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ. Và việc cho con bú sau phẫu thuật cũng không bị ảnh hưởng. Do vậy, sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn
  Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

  Tuy nhiên cũng nên lưu ý một điều là phải thực hiện nâng ngực tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Có như vậy, việc giữ an toàn trong và sau khi phẫu thuật mới được đảm bảo.

  Kết quả của phẫu thuật nâng ngực nội soi

  Hầu hết sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn có thể trở lại làm việc nhẹ sau 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần tránh làm việc nặng trong khoảng ba đến bốn tuần. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc lành vết thương và gây di lệch cho túi ngực. Tuy nhiên, những kết quả từ việc nâng ngực nội soi thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng, vẻ bên ngoài mà bạn mong muốn.

Chia sẻ trang này

[X]