Phẫu thuật phù phép chàng trai thô kệch thành mỹ nữ

Phẫu thuật phù phép chàng trai thô kệch thành mỹ nữ

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn


  • 733 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dưới bàn tay của bác sỹ thẩm mỹ, chàng trai thô kệch đã hóa mỹ nữ xinh đẹp, dịu dàng.


  Từ khi con nhỏ, Jang Jong Woong đã cảm nhận mình không phải là con trai. Cậu bé luôn cảm thấy muốn mặc trang phục phụ nữ, thích chơi với con gái. Với hình hài của nam giới và cách ứng xử cũng như giọng nói nữ tính, Jang Jong Woong thường xuyên trở thành đề tài trêu chọc của bạn bè cùng lớp cũng như những người hàng xóm xấu bụng.

  phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-1.jpg
  Vì không thể chịu nổi sự lăng mạ của những người xung quanh, chàng trai 21 tuổi đã sớm bỏ học. Người mẹ của Jang Jong Woong rất thương con và đau lòng khi thấy con trai mình bị tách biệt với thế giới và không thể sống thật với bản chất của mình. Bà đã tìm cách giúp con tham gia vào chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng ở Hàn Quốc.

  phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-2.jpg
  phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-3.jpg
  phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-4.jpg
  Cảm thông trước tâm sự của chàng trai trẻ có ước mong sống thật với chính mình cũng như tấm lòng cao cả của người mẹ, những giám khảo của chương trình đã kết luận sẽ tặng cho Jang Jong Woong những ca phẫu thuật miễn phí để thực hiện ước mơ lớn, thay đổi số phận.
  phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-4.jpg
  phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-5.jpg
  Dù có tâm lý của một người con gái nhưng ngoại hình Jang lại có những nét góc cạnh điển hình của nam giới Hàn Quốc. Để thay đổi hình ảnh của anh từ nam sang nữ, các bác sĩ đã phải gọt bớt phần cằm vuông của anh. Ngoài ra, Jang Jong Woong cũng phải trải qua các ca bơm silicon vào trán, bơm ngực, nâng và thu hẹp cánh mũi cũng như chỉnh hình đôi mắt.
  phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-6.jpg phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-7.jpg
  Quá trình “gọt sửa” này kéo dài 75 ngày, với tổng chi phí lên tới hơn 710 triệu đồng. Sau khi dao kéo, Jang Jong Woong đã biến thành một con người khác: một cô gái mảnh mai với khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn và vòng ngực cân đối. Jang Jong Woong tự tin hơn khi xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang với trang phục váy điệu đà mà cô luôn yêu thích.
  phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-8.jpg phau-thuat-chang-trai-thanh-my-nu-9.jpg

Chia sẻ trang này

[X]