Phẫu thuật sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào rẻ nhất?

Phẫu thuật sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào rẻ nhất?

Chia sẻ trang này

 1. bvtmdongateam

  bvtmdongateam Member

  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,789 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Không phải phương pháp chỉnh sửa mũi hếch nào cũng có kỹ thuật và giá tiền giống nhau. Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi thực tế sẽ có sự chênh lệch về chi phí. Vậy sửa mũi hếch bao nhiêu tiền là hợp lý? Cùng xem ngay 3 phương pháp chỉnh sửa dưới đây để chọn cho mình được cách tối ưu, tiết kiệm nhất.

  1. Giải đáp: Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền?
  Tùy từng tình trạng mũi hếch nặng nhẹ khác nhau, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ có phương pháp chỉnh sửa khác nhau. Mỗi công nghệ sẽ có mức độ can thiệp khác nhau, mục đích để tiết kiệm tối đa chi phí cho người thực hiện. Để giải đáp thắc mắc sửa mũi hếch bao nhiêu tiền, bạn có thể em bảng giá chi tiết bên dưới.

  PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA MŨI HẾCHCẤP ĐỘCHI PHÍBẢO HÀNHNâng mũi Model 3DMũi hếch cấp độ nhẹ25,000,00030 nămNâng mũi cấu trúc - Model 4DMũi hếch cấp độ trung bình35,000,000VĨNH VIỄNChỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch nhiều..)Mũi hếch cấp độ nặng75,000,000

  Bảng giá sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

  (*) Lưu ý: Mức chi phí sửa mũi hếch trên chưa đi kèm ưu đãi, để biết thông tin khuyến mãi tại BVTM Đông Á cho dịch vụ nâng/chỉnh sửa mũi, vui lòng xem Tại Đây hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí!

  >>>> Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hình mũi - An Toàn - Cho dáng mũi đẹp mọi góc nhìn

  3. Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Địa chỉ sửa mũi hếch an toàn, uy tín
  Áp dụng công nghệ hiện đại, khắc phục vĩnh viễn tình trạng mũi hếch

  [​IMG]
  Công nghệ nâng mũi Model hiện đại giúp khắc phục mọi tình trạng mũi hếch
  Hiện tại, 3 công nghệ sửa mũi hếch kể trên đều được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng độc quyền, đặc biệt tỉ lệ dáng mũi còn được tiến sĩ Park Hyo Jin nghiên cứu độc quyền dành riêng cho người Việt. Nâng mũi Model là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, mọi thao tác chỉnh sửa chỉ được diễn ra trong khoang mũi mà không hề can thiệp vào sâu bên trong cấu trúc mũi, đảm bảo không để lại sẹo xấu.

  Bác sĩ trực tiếp thực hiện

  [​IMG]
  Kỹ thuật chỉnh sửa khéo léo của bác sĩ giúp dáng mũi đạt tỉ lệ vàng, góc nghiêng "thần thánh"
  Khác với phương pháp chỉnh sửa mũi thông thường, công nghệ chỉnh sửa mũi hếch đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cẩn thận để đảm bảo độ cao và chiều dài của sống mũi. Phẫu thuật sửa mũi hếch cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và cần có con mắt thẩm mỹ.

  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng kỹ thuật tạo hình chóp mũi, đầu mũi mang đến cho khách hàng dáng mũi cao dài, thanh tú và thon gọn.

  Quy trình sửa mũi hếch an toàn tuyệt đối

  [​IMG]
  Nâng mũi hếch nhẹ bằng công nghệ Model hiện đại
  Điều quan trọng không phải là sửa mũi hếch bao nhiêu tiền mà đó là kết quả sau khi chỉnh sửa dáng mũi của bạn khắc phục được bao nhiêu %. Thực hiện sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn sẽ được xem trước kết quả dáng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D hiện đại, giúp mô phỏng dáng mũi bằng hình ảnh 3D. Nhờ đó bạn có thể biết được dáng mũi của mình sau phẫu thuật, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

  Đặc biệt, sửa mũi hếch tại Đông Á sẽ được tiến hành tại phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, đáp ứng được mọi yêu cầu của các ca phẫu thuật mũi hếch khó nhất.

  Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mui/sua-mui-hech-bao-nhieu-tien/

Chia sẻ trang này

[X]