Phẫu thuật tạo cằm V Line có đau không?

Phẫu thuật tạo cằm V Line có đau không?

Chia sẻ trang này

 1. thammydep01

  thammydep01 Member

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,073 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào bác sĩ! Em có mong muốn sở hữu cho mình một chiếc cằm V Line đẹp cuốn hút nên em đang có ý định đi tạo cằm V Line. Nhưng em vẫn còn đôi chút lo lắng không biết phẫu thuật tạo cằm V Line có đau không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. (Nhật Hà – Hải Phòng)

  TRẢ LỜI:

  Chào bạn Nhật Hà!

  Cảm ơn bạn Nhật Hà đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi phẫu thuật tạo cằm V Line có đau không cùng những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

  Phẫu thuật tạo cằm V Line có đau không?

  Phẫu thuật tạo cằm V Line là một kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp, không gây nguy hiểm, tổn thương ngoài mong muốn. Tất nhiên, kỹ thuật thực hiện cũng được tính toán kỹ lưỡng từ chuyên gia. Chính bạn cũng cần phải đáp ứng được yêu cầu sức khỏe trước khi tiến hành kỹ thuật này.

  [​IMG]

  Với kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm V Line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ có thể tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện và xác định vị trí cần tạo cằm V Line như thế nào, với độ nông sâu – dài ngắn phù hợp với từng gương mặt khác nhau của mỗi người.

  Trước khi tiến hành kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm V Line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm và vô khuẩn hoàn toàn nhằm đáp ứng những yêu cầu về độ an toàn, giúp bạn cảm thấy yên tâm trong và sau khi thực hiện. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng đến vấn đề phẫu thuật tạo cằm V Line có đau không nữa nhé.

  >>Video cận cảnh độn cằm từ A - Z:


  Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Phẫu thuật độn cằm V Line có đau không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

  Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp như mong muốn!
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]