Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Tư vấn của BS

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Tư vấn của BS

Chia sẻ trang này

 1. Thanh Thủy 123

  Thanh Thủy 123 New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,456 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Quầng vú giãn rộng và có màu thâm đen là tình trạng không hiếm gặp, đặc biệt là ở phụ nữ sau sinh. Điều này tuy không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng xét về tính thẩm mỹ thì nó sẽ khiến cặp núi đôi của bạn trông tệ đi nhiều. Vì thế, việc thu nhỏ quầng vú là điều nên làm. Tuy nhiên, vấn đề chị em băn khoăn nhất ở đây vẫn là phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?
  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?
  Như đã chia sẻ, quầng vú bị loang rộng là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau sinh, tuy không tác động trực tiếp đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti gần gũi người bạn đời của mình. Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ thì kỹ thuật thu nhỏ quầng vú giúp chị em phụ nữ khắc phục hoàn hảo tình trạng quầng vú to một cách rất nhanh chóng. Tuy nhiên, tâm lý lo ngại phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không vẫn khiến nhiều chị em do dự chưa dám thực hiện.

  Xem thêm: Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

  Trên thực tế, thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản. Các bác sĩ sẽ thực hiện khoanh vùng và loại bỏ vùng da thừa ở quanh quầng vú bằng dụng cụ chuyên dụng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo xấu.

  Ngoài ra, do những tác động chỉ dừng lại ở mô mềm, không làm tác động đến tuyến sữa cũng như tính năng, cảm giác của bầu vú nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không.

  [​IMG]

  Thu nhỏ quầng vú tác động vào mô mềm nên tuyệt đối an toàn

  Bên cạnh đó, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, địa chỉ thẩm mỹ... Chính vì thế, các chuyên gia khuyến cáo nên tiến hành phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả tốt nhất, tránh tiền mất, tật mang.

  Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại giúp hàng chị em có được cặp nhũ hoa thon gọn cân đối. Bệnh viện thẩm mỹ Kim đã trở thành một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhận đông đảo những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

  Xem thêm: Phau thuat nang nguc y line co dau khong

  Với những chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không nữa.

Chia sẻ trang này

[X]